[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửTether loại bỏ tất cả tài liệu thương mại khỏi các khoản...

Tether loại bỏ tất cả tài liệu thương mại khỏi các khoản dự trữ trong nỗ lực minh bạch mới

Nhà phát hành stablecoin Tether cuối cùng đã loại bỏ việc tiếp xúc với các giấy tờ thương mại, thay thế chúng bằng các Hóa đơn Kho bạc Hoa Kỳ thanh khoản và an toàn hơn nhiều.

Theo một thông báo từ Tether, động thái loại bỏ việc nắm giữ thương phiếu và thay thế nó bằng Kho bạc Hoa Kỳ là một phần trong nỗ lực tăng cường tính minh bạch và niềm tin của người dùng đồng USDT phổ biến .

“Việc giảm các giấy tờ thương mại xuống 0 thể hiện cam kết của Tether trong việc hỗ trợ các mã thông báo của mình với lượng dự trữ an toàn nhất trên thị trường. Đây là một bước tiến tới sự minh bạch và đáng tin cậy hơn nữa, không chỉ đối với Tether mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp stablecoin ”, Tether cho biết trong thông báo.

Các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã hoan nghênh tin tức từ Tether vào thứ Năm, chẳng hạn như cố vấn chiến lược của VanEck, Gabor Gurbacs đã viết trên Twitter rằng sự ủng hộ của USDT “đối với tôi ít rủi ro hơn so với hầu hết các bảng cân đối của ngân hàng”.

Kế hoạch giảm nắm giữ thương phiếu của Tether đã được biết đến từ lâu, và tin tức được công bố hôm thứ Năm có nghĩa là công việc này hiện đã hoàn thành, với tỷ lệ nắm giữ thương phiếu cuối cùng đã giảm xuống còn 0.

Trước đây, Tether đã bị chỉ trích vì những gì một số người coi là thiếu minh bạch, đặc biệt là liên quan đến việc thiếu kiểm toán chính thức đối với các nguồn dự trữ của mình. Trong số những người đã đặt câu hỏi về hoạt động của Tether là Wall Street Journal, trong một bài báo từ ngày 27 tháng 8 đã chỉ ra rằng mặc dù Tether đã hứa kiểm toán ít nhất từ ​​năm 2017, nhưng nó vẫn chưa xảy ra.

Trả lời bài báo vào thời điểm đó, Tether gọi những tuyên bố được đưa ra trong đó là “thông tin sai lệch”. Nó cho biết các tiết lộ của họ “trung thực và minh bạch nhất trên thị trường” và “mọi người đều biết rằng chúng tôi chưa có cuộc kiểm toán và họ biết chúng tôi đang làm việc để hướng tới một cuộc kiểm toán”.

Tether là stablecoin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với giá trị vốn hóa thị trường tính đến thời điểm báo chí là 68,4 tỷ đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật