Uniswap Labs huy động được 165 triệu đô la, đạt mức định giá 1,66 tỷ đô la

0

Uniswap Labs, công ty đứng sau một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng công ty đã huy động được khoảng 165 triệu đô la tài trợ Series B. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Polychain Capital có trụ sở tại California, với sự tham gia của các nhà đầu tư lâu năm Andreessen Horowitz (a16z), Paradigm, SV Angel và Variant.

Sự phát triển mới nhất đưa định giá của công ty lên khoảng 1,66 tỷ đô la.

“Khi Uniswap Labs tập trung vào các sản phẩm, một hệ sinh thái rộng lớn hơn nhiều tiếp tục phát triển và phát triển vượt ra ngoài những gì mà bất kỳ công ty nào có thể tự làm được”, Hayden Adams, Giám đốc điều hành và người sáng lập Uniswap Labs, cho biết trong một tuyên bố . 

“Ví dụ, cộng đồng quản trị gần đây đã bỏ phiếu thành lập Quỹ Uniswap, quỹ này sẽ đóng góp vào sự phát triển phi tập trung của Giao thức và trao ít nhất 60 triệu đô la tài trợ cho các dự án cộng đồng trong vài năm tới,” theo Adams. 

Nhận xét về sự tăng trưởng của Uniswap trong những năm qua, người sáng lập của công ty cho biết, cho đến nay, sàn giao dịch phi tập trung đã hỗ trợ khối lượng giao dịch tiền điện tử khoảng 1,2 nghìn tỷ đô la.

Các giám đốc điều hành của Uniswap gần đây đã tiết lộ rằng công ty có mục tiêu tung ra các sản phẩm mới, như được chỉ ra bởi COO của sàn giao dịch, Mary-Catherine Lader, tại Hội nghị thượng đỉnh Messari năm 2022.

Một số kế hoạch trong số này bao gồm “đầu tư vào ứng dụng web của chúng tôi và các công cụ dành cho nhà phát triển, khởi chạy NFT, chuyển sang thiết bị di động,” Adams cho biết trong tuyên bố mới nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here