[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCơ quan thuế Argentina tăng cường truy quét những người khai thác...

Cơ quan thuế Argentina tăng cường truy quét những người khai thác tiền điện tử bất hợp pháp

Cơ quan thuế của Argentina đã tăng cường đàn áp liên tục đối với những người khai thác tiền điện tử không khai báo hoạt động của họ – và có vẻ sẽ thực hiện tốt cam kết của chính phủ để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong nước đều bị đánh thuế .

Sau khi các bộ trưởng kêu gọi cải cách thuế liên quan đến tiền điện tử vào tháng 2, Cơ quan thuế quốc gia, được gọi là AFIP, vào tháng trước đã bắt đầu xác định và đóng cửa các nhóm khai thác tiền điện tử bất hợp pháp . Bây giờ, họ đã tấn công một lần nữa và nói rằng họ đã hợp tác với các quan chức hải quan và an sinh xã hội, theo một thông báo chính thức của chính phủ . Mối quan hệ hợp tác đã đơm hoa kết trái – với cái mà AFIP gọi là “một loạt” các cuộc đột kích vào các tài sản ở thị trấn Río Cuarto, Córdoba.

Các cuộc đột kích đã phát hiện ra “57 giàn khai thác và 342 card màn hình với giá trị thị trường là 420.000 đô la.”

Các sĩ quan tuyên bố rằng các thợ mỏ Río Cuarto đang sử dụng “hơn” 13.250 đô la năng lượng điện mỗi tháng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của họ.

Cơ quan thuế tuyên bố rằng cuộc đàn áp mới của họ sẽ giúp họ đảm bảo “việc kê khai tài sản chính xác”. Nó cũng muốn các thợ mỏ làm rõ chi tiết về “thu nhập có được từ” các hoạt động của họ và cung cấp thông tin chi tiết về ví tiền điện tử của họ – để các nhân viên thuế có thể đảm bảo không có thu nhập nào không được khai báo.

Cơ quan này cũng bày tỏ lo ngại về các giàn khai thác mà các thợ mỏ trong nước sử dụng – ám chỉ rằng nhiều thiết bị có thể đã được nhập lậu vào quốc gia này một cách bất hợp pháp.

Điều gì đã châm ngòi cho cuộc khủng hoảng khai thác tiền điện tử của Cơ quan Thuế?

Sau khi nhắm mắt làm ngơ để khai thác tiền điện tử trong nhiều năm, AFIP đã trải qua một sự thay đổi về lãnh đạo vào tháng 8 năm nay. Kể từ đó, cơ quan này tuyên bố họ cũng đã “phá bỏ” các hoạt động khai thác ở các tỉnh La Plata, Santa Fe và Mar del Plata.

Vào tháng 9, các sĩ quan và thừa phát lại đã trấn áp một loạt các dự án khai thác mỏ, bao gồm một trang trại ở tỉnh San Juan, nơi các thợ mỏ đã che giấu các giàn khoan trong một khu vực dành riêng cho việc làm mát trái cây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật