Paradigm ra mắt giao dịch quyền chọn Altcoin tuyến tính trên sàn giao dịch Deribit

0

Paradigm, mạng thanh khoản hàng đầu dành cho các nhà giao dịch phái sinh, đã có một bước tiến đáng kể bằng cách mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm cả giao dịch quyền chọn altcoin tuyến tính. Việc mở rộng này được đánh dấu bằng việc thực hiện giao dịch khối đầu tiên ở Polygon (MATIC) trên Sàn giao dịch Deribit.

Bước đi chiến lược của Paradigm sang giao dịch quyền chọn altcoin tuyến tính được thực hiện thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Galaxy, công ty dẫn đầu về tài sản kỹ thuật số và QCP Group, nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số nổi tiếng. Công ty kêu gọi sự chú ý đến sự phát triển này trong một tuyên bố trên tài khoản X chính thức của mình.

Báo cáo lưu ý rằng việc giới thiệu giao dịch khối cho các tùy chọn altcoin tuyến tính trên Deribit Exchange hiện cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch quy mô lớn trong MATIC, Solana (SOL) và XRP. Paradigm tin rằng việc mở rộng sang lãnh thổ mới này là một minh chứng cho thành tích mạnh mẽ của nó, bao gồm khối lượng giao dịch trọn đời hơn 300 tỷ USD.

Các tùy chọn tuyến tính, chẳng hạn như các tùy chọn cho MATIC, SOL và XRP, mang lại một lợi thế duy nhất. Các khoản thanh toán của họ gắn liền trực tiếp với biến động giá của tài sản cơ bản, mang lại cho các nhà giao dịch khả năng tiếp cận minh bạch và cơ hội giao dịch đáng kể. Theo báo cáo, tính năng này đặc biệt có lợi ở những thị trường đầy biến động.

Bước đi đầu tiên của Paradigm vào phân khúc thị trường mới này được đánh dấu bằng việc hoàn thành thành công giao dịch khối liên quan đến 500.000 đơn vị Chênh lệch cuộc gọi MATIC, với mức giá thực hiện là 0,80 USD/0,95 USD và hết hạn vào ngày 31 tháng 5. Paradigm lập luận rằng giao dịch này đặt ra một chuẩn mực mới cho ngành và góp phần đến tính thanh khoản của một thị trường bị phân mảnh trước đây.

Luuk Strijers, Giám đốc điều hành của Deribit, bày tỏ sự phấn khích trước việc Paradigm mở rộng sang các tùy chọn altcoin tuyến tính. Strijers nhấn mạnh những lợi ích chung và sự mong đợi về các khối khai trương sắp tới trong SOL và XRP. 

Ngoài ra, Darius Sit, Người sáng lập QCP, ca ngợi việc ra mắt là một bước quan trọng hướng tới đổi mới tài chính trong không gian quyền chọn, đặc biệt là khi thị trường phát triển để đáp ứng những người tham gia mới và tính thanh khoản trong thị trường giá lên đang đến gần.

Jason Urban, Giám đốc Giao dịch Toàn cầu của Galaxy, đã khen ngợi sản phẩm mới của Paradigm và ghi nhận tiềm năng của nó trong việc thúc đẩy tính thanh khoản và cơ hội lớn hơn.

Anand Gomes, Người đồng sáng lập của Paradigm, lặp lại những quan điểm này, nhấn mạnh vào cơ hội tăng trưởng và nâng cao năng suất mà thị trường quyền chọn tiền điện tử mới sẽ mang lại cho tất cả các nhà giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here