Dự án nhận dạng phi tập trung Humanity Protocol đã huy động được 30 triệu USD, do Kingsway Capital dẫn đầu

0

Theo báo cáo của Coindesk, Humanity Protocol, một dự án nhận dạng phi tập trung không có kiến ​​thức đang tìm cách cạnh tranh với Worldcoin, cho biết nó được định giá 1 tỷ USD trong vòng tài trợ hạt giống do Kingsway Capital dẫn đầu.

Nhóm cho biết trong một bài đăng trên Medium, vòng trị giá 30 triệu USD, diễn ra sau khoản đầu tư 1,5 triệu USD từ sự kết hợp giữa các nhà đầu tư thiên thần và các nhà lãnh đạo quan điểm chính vào đầu tháng 3, bao gồm Animoca Brands, Blockchain.com và Hashed cùng những người khác.

Giao thức sử dụng tính năng quét lòng bàn tay và cơ chế đồng thuận mà nó gọi là Bằng chứng nhân loại để xác minh duy nhất danh tính của người dùng trong một hệ thống phi tập trung. Worldcoin, do Sam Altman đồng sáng lập, có mục tiêu tương tự và ra mắt vào tháng 7 năm ngoái bằng cách sử dụng công cụ quét mống mắt chuyên dụng. Điều đó đã thu hút sự quan tâm của một số cơ quan quản lý quyền riêng tư, bao gồm cả Pháp, Anh và Kenya.

“Bằng chứng nhân cách là một khái niệm mạnh mẽ nhưng các giải pháp tồn tại ngày nay vẫn chưa được áp dụng vì quá trình triển khai có tính xâm lấn và có nhiều va chạm.” người sáng lập Terence Kwok cho biết trong bài đăng. “Chúng tôi đang tạo ra một giao thức nhận dạng phi tập trung nhằm giải quyết tính độc đáo và tính nhân văn có thể kiểm chứng theo cách bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và quyền tự sở hữu dữ liệu.”

Nhóm tại Humanity Protocol có kế hoạch sử dụng số tiền này để tuyển dụng và phát triển sản phẩm. Một đợt ra mắt testnet công khai được lên kế hoạch vào nửa cuối năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here