Tài liệu Celcius phá sản tiết lộ thông tin chi tiết về khách hàng

0

Trong một phần khác về những tai ương pháp lý của Mạng lưới công ty cho vay tiền điện tử phá sản, các tài liệu của tòa án được đệ trình như một phần của vụ án đã được công bố để công chúng truy cập cùng với dữ liệu cá nhân của hàng nghìn khách hàng của công ty.

Việc nộp đơn ra tòa cho phép bất kỳ ai truy cập hơn 14.500 trang thông tin liên quan đến các giao dịch tài chính của Alex Mashinsky, Dan Leon và Nuke Goldstein, những người đồng sáng lập nền tảng, nhưng cũng có tên, ID ví và dữ liệu giao dịch tiền điện tử của những người đã đầu tư quỹ của họ với Mạng lưới Celsius. 

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Mashinsky, người đã từ chức Giám đốc điều hành của công ty vào cuối tháng 9, đã rút khoảng 10 triệu đô la từ công ty cho vay tiền điện tử hiện đã phá sản vài tuần trước khi doanh nghiệp chuyển sang đóng băng tài khoản của khách hàng vào ngày 12 tháng 6 và đóng cửa hoạt động. . Tháng sau, Celsius Network đệ đơn phá sản chương 11, để lại khoản nợ khoảng 1,2 tỷ USD.

Các luật sư của công ty đã yêu cầu tòa án biên tập lại thông tin cá nhân của người dùng, nhưng yêu cầu đã bị từ chối.

Trong khi đó, sự phát triển mới nhất đã gây ra phản ứng chủ yếu là tiêu cực đối với vụ rò rỉ trên các phương tiện truyền thông xã hội tập trung vào tiền điện tử. Tuy nhiên, một số nhà quan sát trong ngành đã có một cách tiếp cận khác đối với vấn đề này.

“Khách hàng đã cho Celcius vay tiền – không phải gửi tiền. Vì vậy, họ là những chủ nợ phải được liệt kê trong hồ sơ, ” người dùng Cliff Van Buren đã tweet .

“Họ đã không nói rõ điều đó chút nào. Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại. Họ đã sử dụng từ ‘ký gửi’ trong tất cả các chiến dịch tiếp thị. Từ ‘cho vay’ không bao giờ xuất hiện “, người dùng JamSalad đưa ra một ý kiến ​​khác.

Tài sản của người cho vay sẽ được bán đấu giá trong tháng này, với thời hạn trả giá cuối cùng được ấn định vào ngày 17 tháng 10. Một hồ sơ gửi lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tuyên bố rằng, nếu cần thiết, cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10. Thời hạn trả giá và bán phản đối đã được lên kế hoạch. cho ngày 25 tháng 10. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here