Goldman Sachs dự đoán Ethereum có thể đạt 8.000 đô la trong năm nay

0

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs dự đoán rằng giá ether có thể tăng lên 8.000 USD vào cuối năm nay. Các nhà phân tích của ngân hàng giải thích rằng tiền điện tử đã giao dịch phù hợp với mức hòa vốn lạm phát kể từ năm 2019.

Ether có thể đạt 8 nghìn đô la vào cuối năm, theo Goldman Sachs

Goldman Sachs đã báo cáo giải thích trong một nghiên cứu lưu hành bởi giám đốc điều hành của ngân hàng của Global Markets, Bernhard Rzymelka, rằng giá của ether ( ETH ) có thể đạt $ 8,000 vào cuối năm nay. Ghi chú nêu chi tiết rằng tiền điện tử đã giao dịch phù hợp với lạm phát hòa vốn kể từ năm 2019, theo Zerohedge.

Tham khảo biểu đồ hiển thị Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (màu đỏ) trên trục nhật ký và hoán đổi lạm phát trong 2 năm tới của USD (màu xanh), các nhà phân tích của Goldman lưu ý rằng “bối cảnh địa phương có vẻ hỗ trợ cho ethereum.”

Goldman Sachs dự đoán Ethereum có thể đạt 8.000 đô la trong năm nay

Các nhà phân tích nói thêm: “Nó đã theo dõi thị trường lạm phát một cách đặc biệt chặt chẽ, có khả năng phản ánh bản chất theo chu kỳ là tài sản ‘dựa trên mạng lưới’. Và mức tăng đột biến cuối cùng trong các điểm hòa vốn lạm phát cho thấy rủi ro tăng nếu mối quan hệ hàng đầu của các giai đoạn gần đây được giữ vững (vòng tròn màu xám). ” Họ chỉ ra thêm:

Điều này phù hợp với biểu đồ ethereum.

Ghi chú của Goldman mô tả thêm: “Thị trường đã bắt đầu áp sát mức cao nhất mọi thời đại với một cái nêm thu hẹp: Dấu hiệu của sự cạn kiệt và đạt đỉnh … hoặc điểm bắt đầu của một đợt tăng nhanh sau khi bứt phá cao hơn.” Nhà phân tích cũng lưu ý rằng “RSI vẫn chưa đạt đến mức mua quá mức đã thấy ở các mức cao nhất của thị trường trong quá khứ”.

Nếu mối tương quan lịch sử với lạm phát về sau vẫn còn, giá ethereum có thể tăng cao tới 8.000 đô la trong hai tháng tới, ấn phẩm này cho biết.

Dự báo giá ETH của Goldman cao hơn dự đoán gần đây của hội đồng gồm 50 chuyên gia fintech của Finder.com. Cổng thông tin so sánh giá đã cập nhật dự đoán giá ethereum của bảng điều khiển vào tuần trước, cho thấy các chuyên gia dự đoán ETH sẽ đạt 5.114 đô la vào cuối năm, 15.364 đô la vào năm 2025 và 50.788 đô la vào năm 2030.

Giá của ETH là 4.324,98 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 511,16 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets . Ether đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10. Nó đã tăng 5,5% trong bảy ngày qua và 30,7% trong 30 ngày qua.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu chính thức thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử vào tháng 5 và ra mắt giao dịch phái sinh bitcoin trong cùng tháng. Vào tháng 6, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, Mathew McDermott, đã tiết lộ rằng Goldman Sachs có kế hoạch cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn bằng ETH trong những tháng tới.

Vào tháng 7, các nhà phân tích của ngân hàng cho biết ether trông “giống như tiền điện tử có tiềm năng sử dụng thực tế cao nhất như Ethereum, nền tảng mà nó là tiền tệ kỹ thuật số bản địa, là nền tảng phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng hợp đồng thông minh”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here