[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửSàn giao dịch tiền điện tử Kraken sẽ niêm yết Shiba Inu...

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sẽ niêm yết Shiba Inu vào ngày mai – Các nhà đầu tư SHIB kỳ vọng giá sẽ tăng

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã chỉ ra rằng tiền điện tử shiba inu (SHIB) sẽ được niêm yết trên nền tảng của mình vào thứ Ba. Đối thủ dogecoin đã trở nên phổ biến gần đây, tăng 97% trong bảy ngày qua và 825,5% trong 30 ngày qua.

Kraken cho biết Shiba Inu sẽ được niêm yết trên nền tảng của nó vào thứ Ba

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tweet hôm thứ Hai về việc niêm yết tiền điện tử shiba inu (SHIB) trên nền tảng của mình. Theo sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco, trưởng nhóm sản phẩm của công ty, Brian Hoffman, cho biết nếu tweet nhận được 2K lượt thích, Kraken sẽ niêm yết shiba inu vào thứ Ba. Tại thời điểm viết bài, tweet đã được thích 45,1 nghìn lần và được tweet lại 11,6 nghìn lần.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sẽ niêm yết Shiba Inu vào ngày mai - Các nhà đầu tư SHIB kỳ vọng giá sẽ tăng

Được thành lập vào năm 2011, Kraken cho biết họ là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng và tính thanh khoản của đồng euro. Trên toàn cầu, cơ sở khách hàng của nó giao dịch hơn 60 tài sản kỹ thuật số và bảy loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm EUR, USD, CAD, GBP, JPY, CHF và AUD, chi tiết trang web của nó. Kraken là công ty tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ nhận được giấy phép ngân hàng do nhà nước điều hành. Sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ hơn 7 triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Theo một người dùng Twitter, một đại diện khách hàng của Kraken đã xác nhận vào cuối ngày thứ Hai rằng SHIB sẽ được niêm yết “vào một thời điểm nào đó vào ngày mai”, nói thêm, “Chúng tôi không có thời gian chính xác khi nó được niêm yết, nhưng sẽ có một bản cập nhật vào ngày mai.”

Những người ủng hộ SHIB coi việc niêm yết trên Kraken là cực kỳ lạc quan, hy vọng giá shiba inu sẽ tăng cao. Một người đã tweet: “Tin tức lạc quan cho SHIB, hy vọng giá sẽ tăng khi nó có sẵn để giao dịch ở đây. Kraken có lẽ cũng sẽ kiếm được một xu khá lớn từ phí trao đổi. ” Một người khác kỳ vọng giá SHIB sẽ tăng đáng kể, lưu ý rằng việc niêm yết bởi Kraken sẽ mang lại cho đồng meme một “sự thúc đẩy rất cần thiết”.

Trong khi đó, những người ủng hộ shiba inu đã cố gắng đưa sàn giao dịch Robinhood niêm yết SHIB. Một bản kiến nghị trên Change.org để thuyết phục Robinhood niêm yết đồng meme đã thu hút được 461.439 chữ ký. Sự chấp nhận của Shiba inu cũng đang tăng lên, với AMC Theatre đang xem xét chấp nhận SHIB cùng với dogecoin và các loại tiền điện tử khác để thanh toán.

 

Đồng xu shiba inu gần đây đã trở nên phổ biến. Nó đã đánh bật đối thủ dogecoin và trở thành tiền điện tử lớn thứ chín. Vốn hóa thị trường của nó là khoảng 39 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Tiền điện tử đã tăng 8% trong 24 giờ qua, 97% trong bảy ngày qua và 825,5% trong 30 ngày qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật