Đất ảo liền kề với bất động sản hộp cát của Snoop Dogg được bán với giá 450 nghìn đô la bằng Ethereum

0

Rapper nổi tiếng người Mỹ Snoop Dogg đã tiết lộ vào cuối tháng 9 rằng anh ấy đã mua đất trong siêu thị ảo dựa trên blockchain The Sandbox và có kế hoạch tái tạo lại dinh thự của mình. Vào ngày 2 tháng 12, The Sandbox đã tổ chức “Snoopverse Land Sale”, cho phép người tham gia mua đất liền kề với khu đất ảo của ngôi sao hip hop nổi tiếng.

Lô đất bên cạnh dinh thự ảo của Snoop trong siêu thị Sandbox được bán với giá sáu chữ số

Hai ngày trước, The Sandbox tiết lộ rằng họ đang bán các lô đất ảo nằm bên cạnh tài sản ảo của Snoop Dogg. Snoop đã là một người ủng hộ tiền điện tử được một thời gian và trong những ngày gần đây, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy là một con cá voi mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là “Cozomo de ‘Medici.”

Sau đó, vào cuối tháng 9, Snoop hợp tác với The Sandbox, một hệ sinh thái trò chơi nơi mọi người có thể tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ NFT cũng như trải nghiệm chơi trò chơi trên mạng Ethereum ( ETH ).

Đất ảo liền kề với bất động sản hộp cát của Snoop Dogg được bán với giá 450 nghìn đô la bằng Ethereum

Bài đăng trên blog Sandbox được xuất bản vào thứ Năm, giải thích rằng các lô đất trong “Snoopverse” sẽ được bán vào ngày 2 tháng 12 lúc 1 giờ chiều (UTC). 122 khu đất đang được rao bán và 67 khu đất cao cấp sẽ được bán với một gói ba NFT độc quyền.

Tổng cộng ba bất động sản nhỏ sẽ được bán đấu giá trên Opensea, The Sandbox thông báo chi tiết hơn vào thứ Năm. Cho đến nay, lô đất có tên “Wave 1 – 3 × 3 Estate S [12, -75]” được bán với giá 71.000 SAND hoặc khoảng 450 nghìn đô la tại thời điểm giải quyết.

P-Ape mua Lô đất liền kề, Thống kê của Nonfungible.com Cho thấy Doanh số bán đất ảo Thu hút được các giao dịch mua NFT hàng đầu trong tuần này

Vào thời điểm báo chí, 71.000 SAND có giá trị dưới 400 nghìn đô la sau cuộc tàn sát thị trường tiền điện tử diễn ra vào sáng thứ Bảy. Các chủ sở hữu của đất bên cạnh bất động Snoop được gọi là “P-Ape,” và các nhà sưu tập có một số NFTs phổ biến.

Nhà sưu tập NFT cũng có hàng loạt NFT của Crypto Bull Society và NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). P-Ape sở hữu BAYC # 6.445 và Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape # 11.089 cùng vô số các NFT Lazy Bunny.

Nhóm Sandbox lưu ý rằng để mua lại bất động sản bên cạnh Snoop, trước tiên người chiến thắng trong cuộc đấu giá phải viết thư cho The Sandbox và nhận hướng dẫn về cách chuyển mã thông báo này cho nhóm. “Nhóm Sandbox… đổi lại sẽ chuyển quyền sở hữu bất động sản cho anh ấy / cô ấy,” công ty giải thích trong phần mô tả bán hàng.

Xét về doanh số bán trên thị trường, The Sandbox giữ vị trí thống kê doanh số bán hàng lớn nhất trong bảy ngày vào tuần trước với 4.433 doanh thu trị giá 70 triệu đô la . Doanh số bán đất cao nhất tuần trước được bán với giá 14-15 ether, hoặc 8.000 SAND để gần 10.000 SAND mỗi lô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here