[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCrypto Flash Crash nhắc nhở El Salvador mua Dip - 150 Bitcoin...

Crypto Flash Crash nhắc nhở El Salvador mua Dip – 150 Bitcoin đã được thêm vào kho bạc

Khi thị trường tiền điện tử giảm hàng tỷ đô la, El Salvador đã mua vào, tận dụng giá bitcoin giảm vào sáng sớm thứ Bảy. Với lần mua mới nhất, El Salvador đã mua tổng cộng 1.370 bitcoin. Theo chủ tịch Nayib Bukele của Salvadoran, số tiền này đã được mua bảy phút trước khi giá tiền điện tử chạm đáy.

El Salvador mua Dip: 150 Bitcoin được thêm vào kho bạc

Giá của nhiều loại tiền điện tử bắt đầu giảm mạnh vào đêm thứ Sáu, với bitcoin trượt gần 14% từ mức trên 52 nghìn đô la một chút vào lúc 11:42 tối theo giờ EDT xuống dưới 45 nghìn đô la vào lúc 12:28 sáng dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang dao động quanh mức 48.040 đô la.

Biểu đồ giá của Bitcoin vào đêm thứ Sáu. Nguồn: Bitcoin.com Markets.

Tận dụng sự sụt giảm của giá bitcoin, tổng thống của El Salvador, Nayib Bukele, đã tweet vào lúc 12:19 sáng về giao dịch mua BTC mới nhất của đất nước ông “El Salvador vừa mua nước ngâm! 150 đồng tiền với giá USD trung bình là ~ 48,670 đô la. ” Anh ấy tiếp tục với một dòng tweet khác sau đó vài phút: “Đã bỏ lỡ phần cuối cùng trong 7 phút”.

El Salvador đã tận dụng lợi thế của việc giá bitcoin giảm nhiều lần. Vào ngày 26 tháng 11, Bukele tiết lộ rằng đất nước của anh ấy đã mua thêm 100 BTC khi giá tiền điện tử giảm xuống sau các báo cáo về một biến thể Covid-19 mới, hiện được gọi là omicron.

Bitcoin đã được đấu thầu hợp pháp ở El Salvador cùng với đô la Mỹ vào tháng 9. Kể từ đó, El Salvador đã mua tổng cộng 1.370 BTC .

Tuần trước, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã cảnh báo nước này không nên sử dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey, cũng cảnh báo tương tự rằng ông lo lắng về việc El Salvador biến bitcoin trở thành tiền tệ quốc gia. Bukele đã trả lời ông chủ của ngân hàng trung ương Anh bằng cách nói rằng, “Tôi thực sự lo ngại về việc Ngân hàng Trung ương Anh in tiền ra ngoài”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật