Phân tích giá WIF, BONK, DOGE, FLOKI: Ngày 11 tháng 5

0

Đồng xu Meme tiếp tục trải qua sự sụt giảm lớn mặc dù có suy đoán rằng một số trong số chúng có thể bị bán quá mức và có thể sẽ phục hồi. Những người bị ảnh hưởng bao gồm dogwifat (WIF) , Bonk (BONK), Dogecoin (DOGE) và Floki (FLOKI).

Vào thời điểm báo chí, WIF đổi chủ ở mức 3,03 USD. Đây là mức giảm 5,34% trong 24 giờ qua. Giá BONK giảm 7,68% trong khi giao dịch ở mức 0,000023 USD. DOGE mất 4,52% giá trị trong khi FLOKI giảm theo tỷ lệ tương tự để giao dịch ở mức 0,00017 USD.

Đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm và cách tiền điện tử có thể hoạt động trong tuần tới.

Phân tích giá WIF

Vào ngày 9 tháng 5, phe bò đã cắm trại ở mức 2,78 USD trên biểu đồ 4 giờ của WIF/USD và hình thành mức hỗ trợ ở mức này. Điều này đảm bảo rằng giá của đồng meme đã tăng lên 3,26 USD. Để làm được điều này, mã thông báo phải vượt qua ngưỡng kháng cự $3,00.

Nhưng tại thời điểm viết bài, giá đã quay trở lại mức kháng cự tương tự. Trong khi đó, chỉ số Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng giảm, cho thấy động lượng đã trở nên giảm giá. 

Nếu đà này tiếp tục đi xuống, giá của WIF cũng có thể theo sau và có thể giảm xuống 2,59 USD. Hơn nữa, Supertrend lóe lên tín hiệu bán ở mức 3,24 USD, cho thấy giá của WIF có thể gặp khó khăn để vượt qua rào cản đó trong một kịch bản tăng giá.

Phân tích giá BONK

Đối với BONK, đó là tình huống tương tự theo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD). Tại thời điểm viết bài này, chỉ báo MACD đang âm, cho thấy đà giảm. Hơn nữa, đường 12 EMA (màu xanh) đã cắt xuống dưới đường 26 EMA (màu cam), cho thấy người bán đang chiếm ưu thế

Với xu hướng này, mục tiêu tiếp theo của BONK có thể nằm dưới mức hỗ trợ 0,000020 USD và giá có thể giảm xuống 0,000019 USD.

Phân tích giá DOGE

Trên khung thời gian 4 giờ, Dogecoin thể hiện mức độ biến động thấp. Điều này đã được xác nhận bởi Dải Bollinger (BB). Độ biến động thấp ngụ ý rằng biến động giá có thể nhẹ và một đợt bơm giá đáng kể có thể không xảy ra.

Từ biểu đồ bên dưới, giá DOGE là 0,14 USD. Nhưng đồng xu có thể không tăng cao hơn 0,15 đô la trong những ngày tới trừ khi các dải mở rộng. 

Ngoài ra, Chỉ báo Dao động Tuyệt vời (AO) âm, cho thấy đà giảm đang tăng lên. Nếu điều này tiếp tục, DOGE có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,12 USD trước khi tăng trở lại.

Phân tích giá FLOKITheo biểu đồ 4 giờ, phe mua không đủ mạnh để giữ giá FLOKI cao hơn. Do đó, việc tăng lên 0,00018 USD đã bị vô hiệu khi giá đổi chủ ở mức 0,00017 USD. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới điểm giữa 50,00, xác nhận đà suy giảm. 

Ngoài ra, chỉ báo Fibonacci thoái lui cho thấy giá FLOKI có thể còn giảm thêm. Theo phân tích của chúng tôi, mục tiêu tiếp theo cho đồng meme có thể là 0,00015 USD trong đó mức Fib 0,786 được đặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here