Chainalysis thành lập trụ sở khu vực tại Dubai trong bối cảnh tiền điện tử tăng trưởng

0

Nền tảng trí tuệ chuỗi khối Chainalysis đã mở trụ sở khu vực tại Dubai, trong bối cảnh hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương UAE.

Hoạt động tại Dubai sẽ phục vụ Nam Âu, Trung Đông, Trung Á và Châu Phi, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí .

Điều này xảy ra sau ba năm tăng trưởng trong khu vực, vì công ty đã tự khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về điều tra tiền điện tử, tăng trưởng web3 và các giải pháp rủi ro tiền điện tử cho các tổ chức chính phủ và khu vực tư nhân.

Michael Gronager, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết: “Tiềm năng và giá trị thực sự của tiền điện tử nằm ở khả năng chuyển giá trị của chúng và chúng tôi đang thấy xu hướng tăng lên của hoạt động chuyển tiền tổng thể. Việc sử dụng là câu chuyện thành công cơ bản của ngành và UAE có vị trí vững chắc để dẫn đầu sự đổi mới với các trường hợp sử dụng mới mang lại giá trị hữu hình cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.”

Để hỗ trợ nỗ lực của UAE trở thành trung tâm tiền điện tử toàn cầu, Chainalysis đã làm việc với các bên liên quan chính của chính phủ để đưa ra hướng dẫn và các phương pháp hay nhất nhằm phát triển các quy định và khuôn khổ cần thiết nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái tiền điện tử phát triển mạnh mẽ, bản phát hành cho biết.

Chainalysis cung cấp dữ liệu, phần mềm, dịch vụ và nghiên cứu cho các cơ quan chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, tổ chức tài chính cũng như các công ty bảo hiểm và an ninh mạng tại hơn 70 quốc gia.

Dữ liệu của công ty đã giúp giải quyết một số vụ án hình sự nổi tiếng nhất thế giới liên quan đến hack, ransomware, hoạt động thị trường darknet của Triều Tiên, v.v., dẫn đến việc các cơ quan thực thi pháp luật tịch thu hơn 10 tỷ USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here