Tỷ phú tiền điện tử Bankman-Fried giải thích điều sẽ xảy ra với bitcoin

0

Nếu ai đó có thể nói rằng họ biết thông tin chi tiết về tiền điện tử, thì đó là tỷ phú 29 tuổi, người sáng lập ra sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried.

Anh ấy không chỉ xây dựng giá trị tài sản cá nhân ấn tượng bằng cách đi trước xu hướng tiền điện tử, anh ấy còn xây dựng FTX thành một trong những nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thông qua các mối quan hệ đối tác đầu tiên của họ.

Đầu tiên, đã có thỏa thuận tiền điện tử đầu tiên với một đội thể thao lớn của Hoa Kỳ bằng cách khóa quyền đặt tên cho nhà thi đấu của Miami Heat. Sau đó, có một thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la để đổi tên thương hiệu thể thao điện tử TSM thành TSM-FTX. Bây giờ, FTX đang ký một hợp đồng thương hiệu khác với Major League Baseball để giải quyết vấn đề cần thiết với các bản vá thương hiệu FTX trong mùa giải sắp tới.

Tất cả các giao dịch đều là một phần của cùng một sứ mệnh và hãy đặt cược – rằng xu hướng của mọi người tham gia vào giao dịch tiền điện tử là ở đây và Bankman-Fried tin tưởng rằng khách hàng sẽ gắn bó với FTX hơn các lựa chọn khác.

“Trong vài tháng tới, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có ít nhất một thứ nữa được đưa ra,” anh nói với Yahoo Finance Live hôm thứ Năm.

Một phần niềm tin của Bankman-Fried vào thị trường tiền điện tử hồi phục trở lại sau đợt bán tháo dữ dội, khiến bitcoin mất gần 50% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 bắt nguồn từ một dòng tiền tổ chức dự kiến ​​sẽ chảy vào không gian và khi anh ta nhìn thấy nó, một loại bỏ các cược đầu cơ hơn.

“Tiền của các tổ chức vẫn đang lên kế hoạch đổ vào. Sẽ mất nhiều tháng, nhiều năm – bạn biết đấy, đây là rất nhiều tổ chức thận trọng, chậm chạp đang đưa ra các quyết định kéo dài hàng thập kỷ về những gì họ sẽ làm với doanh nghiệp của mình , “ông nói.

Trên hết, Bankman-Fried cho biết anh ta không nhìn thấy nhiều tiềm năng cho các giao dịch rủi ro hơn được thực hiện bằng tiền vay hoặc ký quỹ, để thanh lý ngay bây giờ – không giống như những gì anh ta đã thấy vào đầu tháng 5 bán tháo.

Ông nói: “Tiềm năng cho những thứ có thể làm mọi thứ đi xuống, hiện tại đã ít đi rất nhiều. Sở thích mở đã giảm đi rất nhiều, rất nhiều người có thể bị thanh lý đã bị thanh lý. Thị trường đã bớt đi rất nhiều”. , chỉ ra việc giảm chi phí đi vay trong tiền điện tử và giảm hợp đồng tương lai bitcoin. “Mặc dù không phải là một tâm lý lạc quan, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy mọi người không còn nắm giữ các vị thế dài rủi ro ròng.”

Điều đó nói rằng, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử giữa các tổ chức có thể đã bị ảnh hưởng một chút có thể làm trì hoãn nhiều tiền hơn chảy vào nhanh như họ sẽ có nếu không có sự sụp đổ lớn gần đây về giá. Như tỷ phú tiền điện tử đồng thời là Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nói với Yahoo Finance vào đầu tháng này, các tổ chức sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tục xu hướng tăng.

Ông nói: “Bạn cần các tổ chức. Họ sở hữu tất cả tiền bạc.

Bên ngoài sự gia tăng trong việc áp dụng thể chế hoặc một tweet tiềm năng từ Elon Musk, như Bankman-Fried nói đùa, các chất xúc tác khác có thể đưa bitcoin cao hơn bao gồm các chính phủ sau động thái của El Salvador để áp dụng bitcoin như một đấu thầu hợp pháp hoặc các quy định tiềm năng xung quanh một số khu vực màu xám của tiền điện tử .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here