Tỷ phú Barry Sternlicht thảo luận về việc giá Bitcoin tăng lên 1 triệu đô la – Gọi BTC là phòng hộ ‘thông minh’

0

Chủ tịch của Starwood Capital Group, tỷ phú Barry Sternlicht, đã chia sẻ quan điểm của mình về cách bitcoin có thể phát triển để trị giá một triệu đô la một đồng xu. Ông gọi tiền điện tử là một hàng rào “thông minh” trong một thế giới mà chính phủ tiếp tục in tiền.

Tỷ phú Barry Sternlicht tin rằng Bitcoin có thể tăng lên 1 triệu đô la mỗi đồng xu

Tỷ phú Barry Sternlicht, chủ tịch của Starwood Capital Group, đã nói về triển vọng tương lai đối với tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, hôm thứ Sáu khi phát biểu tại một sự kiện của Bloomberg ở Miami.

Sternlicht điều hành Starwood Capital Group, một công ty cổ phần tư nhân chuyên đầu tư bất động sản. Công ty có khoảng 100 tỷ đô la đang được quản lý trong lĩnh vực bất động sản, nợ và tài sản năng lượng. Theo danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng hiện tại của ông là 4,2 tỷ USD.

Lưu ý rằng anh ấy đã gọi vị thế bitcoin của mình là một “hàng rào vĩ đại”, tỷ phú được hỏi, “Đó có phải là cách mà tất cả chúng ta nên nghĩ không?” Sternlicht chắc chắn trả lời, “Có.”

Ông giải thích rằng chúng ta đang sống “Trong một thế giới mà chính phủ chỉ in tiền, in tiền, in tiền và in tiền, và dường như không có bất kỳ hậu quả nào.” Lưu ý rằng “Đôi khi, điều đó sẽ kết thúc”, tỷ phú nhấn mạnh:

Thứ duy nhất mà họ không thể kiếm được nhiều hơn là bitcoin.

Anh ấy nói thêm rằng bitcoin “chưa bao giờ bị hack”, nhưng lưu ý rằng “Nó không có giá trị thực ngoài 21 triệu đồng tiền” là “có thể chia vô hạn”.

Khi so sánh, ông chỉ ra rằng vàng “thực sự không có nhiều giá trị,” nói thêm rằng “Bạn có thể có đồ trang sức bằng vàng nhưng nó có thể là bạc hoặc titan hoặc bạch kim.”

Sternlicht nhận xét: “Bạn có thể thấy thế giới nói với Mỹ, đặc biệt là với chủ nghĩa biệt lập chính trị của chúng ta, họ sẽ nói rằng Trung Quốc sẽ cố gắng loại bỏ chúng ta khỏi tiêu chuẩn đô la, và họ sẽ có rất nhiều quốc gia liên kết với họ. ”

Giám đốc điều hành Starwood Capital nhấn mạnh: “Họ sẽ cố gắng thực sự. Nó rất rõ ràng. Họ sẽ cố gắng thực sự rất nhiều để phá vỡ tiêu chuẩn của đồng đô la. Nếu điều đó xảy ra và đồng đô la mất giá, bạn cần một thứ có thể giữ được giá trị của nó ”.

Trong khi thừa nhận rằng bitcoin “sẽ đi xuống cùng với thị trường chứng khoán,” ông nhấn mạnh rằng theo quan điểm của mình, “nó sẽ đảo ngược”, giải thích thêm:

Nó sẽ lên đến 1 triệu đô la một đồng xu. Nó có thể làm được điều đó bởi vì tất cả mọi người, không phải các nhà đầu tư Hoa Kỳ, cả thế giới sẽ nhìn vào một thứ mà họ không thể kiếm được nhiều hơn và đó sẽ là bitcoin.

Ông cảnh báo: “Không có chức năng nào khác ngoài một kho lưu trữ giá trị, vì vậy việc đầu tư một chút vào bitcoin có thể là một hàng rào nhỏ thông minh trong cuộc sống của bạn vì giấy tờ của bạn sẽ trở nên vô giá trị”.

Sau đó, tỷ phú tiết lộ rằng ông có khoảng 2% đến 3% giá trị ròng của mình bằng tiền điện tử. Về đầu tư tiền điện tử, anh ấy nói: “Nếu nó về 0, nó cũng sẽ không làm hại tôi, nó sẽ không làm hại bạn”. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh:

Nhưng nếu nó lên tới 1 triệu đô la một đồng, bạn sẽ nhìn vào TV và rất khó chịu.

Ngày càng có nhiều tỷ phú sử dụng bitcoin để phòng ngừa lạm phát.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Paul Tudor Jones cho biết vào tháng 10 rằng ông thích bitcoin hơn vàng. Orlando Bravo , tỷ phú đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, cho biết vào tháng 9 rằng ông rất lạc quan về bitcoin, hy vọng nó sẽ tăng “đáng kể”.

Tuần trước, tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego cho biết Hoa Kỳ “ngày càng trông giống bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác”. Salinas đã tweet một biểu đồ hàng tuần về tổng giá trị tài sản của Cục Dự trữ Liên bang (ít loại trừ hơn khi hợp nhất) và nhận xét: “Chà… hãy nhìn vào quy mô của việc tạo ra tiền giả. Hãy mua bitcoin ngay bây giờ ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here