Amex, Visa, Citi, Paypal Đầu tư vào Nền tảng pháp lý và giám sát giao dịch tiền điện tử

0

American Express ‘Amex Ventures, Visa, Citi Ventures, DRW Venture Capital, Jump Capital, Marshall Wace, Block (trước đây là Square Inc.) và Paypal Ventures là một trong những nhà đầu tư trong vòng gọi vốn mới nhất của nền tảng giám sát và pháp y giao dịch tiền điện tử TRM.

Amex, Visa, Citi, Paypal Đầu tư vào nền tảng TRM

Nền tảng pháp y và giám sát giao dịch tiền điện tử TRM đã công bố các khoản đầu tư vào thứ Ba từ các tổ chức tài chính lớn trong vòng gọi vốn Series B.

Công ty đã huy động được 60 tỷ đô la từ các tổ chức tài chính hàng đầu, bao gồm American Express ‘Amex Ventures, Visa, Citi Ventures, DRW Venture Capital, Jump Capital, Marshall Wace, Block (trước đây là Square Inc.) và Paypal Ventures.

Vòng tài trợ do Tiger Global dẫn đầu. Nó cũng bao gồm các khoản đầu tư từ 50 nhà khai thác hàng đầu thế giới bao gồm Chủ tịch Coinbase và COO Emilie Choi.

Esteban Castaño, đồng sáng lập và CEO của TRM, nhận xét:

Tiền điện tử đang di chuyển nhanh hơn bất kỳ lĩnh vực nào trong vòng đời của chúng ta. Các tổ chức cần một đối tác thông minh blockchain có thể đi trước bối cảnh rủi ro đang phát triển – từ các cuộc tấn công ransomware đến khai thác [tài chính phi tập trung] defi.

TRM chi tiết: “Để hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một hệ thống tài chính an toàn hơn cho hàng tỷ người, chúng tôi đã phát triển nền tảng trí tuệ blockchain đầu tiên kết hợp dữ liệu chuỗi chéo với thông minh về mối đe dọa, phân tích nâng cao và hình ảnh hóa trực quan để giúp các tổ chức phát hiện gian lận tiền điện tử và tội phạm tài chính. ”

Các doanh nghiệp tiền điện tử – chẳng hạn như Circle, FTX US và Moonpay – “sử dụng Giám sát giao dịch TRM để phát hiện hoạt động đáng ngờ và đáp ứng các yêu cầu quy định về chống rửa tiền (AML),” công ty cho biết thêm:

Các cơ quan chính phủ sử dụng TRM Forensics để điều tra tội phạm phức tạp liên quan đến tiền điện tử bao gồm lừa đảo, hack và tài trợ khủng bố.

Nhóm TRM bao gồm các chuyên gia tài chính về mối đe dọa từ Cục Điều tra Liên bang (FBI), Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ và Europol. Nó cũng bao gồm các nhà khoa học dữ liệu từ các công ty như Apple, Amazon và Google.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here