Mark Cuban và Giám đốc điều hành của Voyager Tư vấn cách tham gia vào tiền điện tử, đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư mới

0

Ngôi sao Shark Tank và chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, và Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử Voyager đã đưa ra một số lời khuyên cho những người có ý định bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. “Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để học. Cuban nói.

Làm thế nào để tham gia vào tiền điện tử, những gì các nhà đầu tư nên biết

Chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban và Giám đốc điều hành của nền tảng tiền điện tử Voyager, Steve Ehrlich, đã đưa ra một số lời khuyên về cách tiếp cận tiền điện tử vào tuần trước trong thông báo hợp tác giữa Dallas Mavericks và Voyager.

Họ được hỏi liệu đã quá muộn để tham gia vào tiền điện tử và những gì các nhà đầu tư tiền điện tử mới nên biết. Trả lời câu hỏi: “Có quá muộn để tham gia vào tiền điện tử không?” Giám đốc điều hành của Voyager, Steve Ehrlich trả lời:

Không bao giờ là quá muộn và trên thực tế, bây giờ là thời điểm thích hợp. Tôi vẫn nghĩ đó là nửa đầu của quý đầu tiên về việc áp dụng tiền điện tử.

“Khoảng 220 triệu người có tiền điện tử ngay bây giờ và chúng tôi (dự đoán) một tỷ trong bốn năm. Vì vậy, điều đó cho bạn thấy chúng ta có thể thực sự đi đến đâu với việc sử dụng tiền điện tử và tiền điện tử, ”ông nói thêm.

Cuban lưu ý:

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để học. Nó không giống như thị trường chứng khoán, nơi gần như không thể, ngoại trừ một số nền tảng, chi 10 đô la và bắt đầu.

Anh chia sẻ thêm: “Đứa con trai 12 tuổi của tôi đã cho tôi mua dogecoin khi nó chưa đầy một xu. Tôi đã nói như ‘chúng ta hãy làm điều này’ bởi vì đó là một cách rẻ tiền để anh ấy học cách hoạt động của tất cả những thứ này. “

Hai người cũng được hỏi nếu ai đó tham gia vào tiền điện tử lần đầu tiên, “một số điều quan trọng mà [họ] cần biết là gì?”

Ehrlich khuyên:

Nhập nhỏ và chỉ cần tìm hiểu một chút. Bắt đầu từ quy mô nhỏ và tôi nghĩ luôn khôn ngoan khi bắt đầu các khoản đầu tư tài chính nhỏ và sau đó làm việc theo cách của bạn.

Anh ấy tiếp tục: “Khi bạn bắt đầu học nhiều hơn và hiểu nhiều hơn, thì bạn có thể bắt đầu tăng lên từ đó. Nhưng tôi nghĩ rằng đó luôn là một nơi khôn ngoan để bắt đầu ”.

Cuban đồng tình và thận trọng: “Bạn đang tiêu tiền của mình, vì vậy hãy luôn cẩn thận. Nhưng điều khác, hãy nhìn xem, có các khoản đầu tư. Những thứ như shiba inu [SHIB] và dogecoin [DOGE], đó không phải là đầu tư. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here