[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửEther Inferno: Mạng Ethereum đã đốt hơn 2,4 tỷ đô la trị...

Ether Inferno: Mạng Ethereum đã đốt hơn 2,4 tỷ đô la trị giá ETH trong 87 ngày

87 ngày trước, mạng Ethereum đã thực hiện thành công nâng cấp hard fork ở London và kể từ đó, hơn 700.000 ether đã bị đốt cháy, tương đương hơn 2,4 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay.

702.886 Ethereum bị đốt cháy kể từ khi xảy ra hard fork ở London

Dữ liệu từ Dune Analytics chỉ ra rằng vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, còn được gọi là Halloween, 702.886 ethereum ( ETH ) đã bị đốt cháy. Việc đốt ethereum bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 năm 2021, khi mạng Ethereum thực hiện thành công nâng cấp hard fork ở London và EIP-1559.

Vào thời điểm đó, bản nâng cấp hard fork ở London bao gồm khoảng 5 thay đổi khác nhau nhưng thay đổi nhiều nhất là EIP-1559 và EIP-3554 . Trong khi EIP-3554 đã thay đổi quả bom độ khó của mạng Ethereum, thì EIP-1559 đã thay đổi tỷ lệ phí của Ethereum thành một kế hoạch mới khiến tài sản tiền điện tử ether giảm phát.

Mới gần đây, Ethereum đã triển khai nâng cấp Altair giúp làm trơn tru quá trình đồng thuận từ bằng chứng công việc (PoW) đến bằng chứng cổ phần (PoS). Sau khi Altair được triển khai, ethereum ( ETH ) đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào hai ngày trước vào ngày 29 tháng 10, đạt $ 4,467 cho mỗi ether.

702.886 ethereum ( ETH ) đã bị đốt cho đến nay trị giá khoảng 2,476 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái vào ngày 31 tháng 10.

Công cụ ghi ETH lớn nhất hiện nay là thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Opensea đã đốt 91.171 ether. Tiếp theo là các giao dịch ether điển hình mà người dùng hàng ngày và các tổ chức gửi với số tiền lên tới 63.441 ether đã được đốt cháy. Sàn giao dịch phi tập trung (dex) Uniswap V2 đã đốt 51.217 ether, biến nó thành công cụ ghi lớn thứ ba hiện nay.

Trong khi tether ( USDT ) là công cụ ghi lớn thứ tư trên mạng vào Chủ nhật, thì stablecoin USDC là đồng lớn thứ tám trong gói. Các nền tảng và mạng đáng chú ý khác đóng góp đáng kể vào tốc độ ghi ether bao gồm Metamask, Axie Infinity và trình tổng hợp dex 1inch.

Trong khi đó, thống kê từ bitinfocharts.com chỉ ra phí giao dịch trung bình trên mạng ETH là 0,012 ether hoặc $ 51,16. Các số liệu từ l2fees.info khiêm tốn hơn nhiều với phí mạng Ethereum được ghi nhận ở mức 10,21 đô la cho mỗi giao dịch. L2fees.info cũng cho thấy rằng việc chuyển các mã thông báo dựa trên Ethereum có thể có giá 23,26 đô la mỗi lần chuyển và việc hoán đổi mã thông báo thông qua hợp đồng thông minh có thể có giá 51,05 đô la cho mỗi giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật