GameStop NFT không tốt lắm nhưng tuyên bố hợp tác với FTX khi Crypto Push tiếp tục

0

GameStop không giảm bớt sự thúc đẩy của mình vào không gian Web 3.0 ngay cả sau khi đạt được con số áp dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) ấn tượng. Nhà bán lẻ trò chơi điện tử và điện tử tiêu dùng đã công bố hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX.US, công ty con của FTX tại Hoa Kỳ. 

Bloomberg  báo cáo  rằng GameStop và FTX.US dự định hợp tác trong các sáng kiến ​​tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử mới. Trong khi các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, GameStop cũng sẽ bắt đầu cung cấp thẻ quà tặng FTX tại một số cửa hàng của mình, báo cáo lưu ý. 

Theo Bloomberg, sự hợp tác này có một số tác động đối với GameStop, công ty đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình tăng 11% sau thông báo. GameStop đã chứng kiến  ​​doanh thu giảm  sau lần cuối cùng ghi nhận lợi nhuận hàng quý vào cuối năm 2021.  

Thỏa thuận này hỗ trợ cho sự xâm nhập của GameStop vào thị trường tiền điện tử khi nó tìm kiếm các chiến lược để cải thiện số liệu doanh thu ốm yếu của mình. Đáng chú ý nhất, nó được xây dựng dựa trên sự ra mắt của ví NFT vào tháng 6 của GameStop để lưu trữ, nhận và gửi các bộ sưu tập kỹ thuật số được giới thiệu và triển khai vào tháng 7 của thị trường NFT. 

Quan hệ đối tác với FTX.US cũng hợp nhất GameStop với Robinhood, ứng dụng giao dịch cổ phiếu bán lẻ có vị trí vinh dự trong thành công của GameStop vào năm 2021. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX.US, Sam Bankman-Fried (SBF) đã nắm giữ 7,6% cổ phần của Robinhood trước đó Năm nay. 

Trong khi SBF đã phủ nhận tin đồn rằng anh ấy đang đàm phán để mua Robinhood trong một cuộc phỏng vấn với  Reuters , FTX US đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ giao dịch chứng khoán của mình và có kế hoạch cung cấp giao dịch quyền chọn để đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình khỏi chỉ giao dịch tài sản kỹ thuật số lệ phí. 

GameStop NFT vẫn chưa cho thấy kết quả tích cực nào cho công ty 

Sự xoay trục của GameStop sang NFTs , mặc dù vẫn còn trong những ngày đầu thành lập, nhưng vẫn chưa có tác động đến doanh thu của công ty. Trong báo cáo quý trước, doanh thu thuần của công ty đã giảm 4% trong khi lỗ ròng tăng gấp đôi lên 108,7 triệu USD theo quý theo Bloomberg. 

 

Dữ liệu từ thị trường NFT của GameStop cho thấy doanh số bán NFT chơi game của nó rất khó đạt được. Sau tiếng vang ban đầu vào tháng 7, nơi nó tạo ra doanh số NFT trị giá khoảng 1,98 triệu đô la trong ngày đầu tiên kinh doanh, sự nhiệt tình dường như đã giảm xuống. 

Theo  dữ liệu  từ công ty tổng hợp dữ liệu NFT DappRadar, GameStop NFT đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khoảng 65% về khối lượng bán hàng. Thị trường đã tạo ra 5,47 triệu đô la doanh số NFT trong 30 ngày qua từ khoảng 7.800 nhà giao dịch. 

Trong khi đó, thị trường đã xảy ra cuộc chiến pháp lý đầu tiên sau khi nhà phát triển trò chơi  phàn nàn  rằng các vật phẩm liên quan đến trò chơi của anh ta đã được bán trên thị trường mà không có sự đồng ý của anh ta. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here