Cựu thủ tướng Vương quốc Anh, Lord Hammond, cảnh báo về đầu tư tiền điện tử – Nói ‘Đó là tiền đánh bạc’

0

Cựu thủ tướng Vương quốc Anh của Lord Hammond đã được báo cáo là đã cảnh báo về việc đầu tư vào tiền điện tử. Anh ấy nói, “Đó là tiền đánh bạc,” lưu ý rằng “mọi người nên cực kỳ thận trọng” và “Nhiều người coi chúng gần với việc chơi game hơn là đầu tư nghiêm túc.” Tuy nhiên, anh ấy hiện đang làm cố vấn cấp cao cho một công ty tiền điện tử.

Cựu Thủ tướng Anh của Exchequer cảnh báo về việc đầu tư vào tiền điện tử

Cựu Thủ tướng Anh, Lord Philip Hammond, đã báo cáo rằng đã kêu gọi các nhà đầu tư “cực kỳ thận trọng” về việc đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ether.

Lord Hammond là bộ trưởng nội các Vương quốc Anh, từng giữ chức thủ tướng từ năm 2016 đến năm 2019, ngoại trưởng từ năm 2014 đến năm 2016 và bộ trưởng quốc phòng từ năm 2011 đến năm 2014. Ông gia nhập Hạ viện vào tháng 7 năm ngoái.

Bình luận về việc liệu một người có nên đầu tư vào tiền điện tử như bitcoin hay không, anh ấy nói với The Mail vào Chủ nhật: “Nếu một thành viên trong gia đình tôi hỏi tôi, tôi nghĩ điều tôi làm là thu hút sự chú ý của họ đến thực tế là các nhà quản lý tài sản lớn và có uy tín. bây giờ đang ngày càng nhúng ngón chân của họ. ” Cựu thủ tướng của cuộc thi nhấn mạnh: “Nhưng nó đang bị nhúng một ngón chân – đó là một tỷ lệ rất nhỏ trong cơ sở tài sản của họ tiếp xúc với loại tài sản có tính biến động cao.” Anh ấy nói thêm:

Nó gần như chắc chắn không phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ như một loại hình đầu tư chính thống… Đó là tiền đánh bạc. Tôi nghĩ mọi người nên cực kỳ thận trọng. Nhiều người coi chúng gần với việc chơi game hơn là đầu tư nghiêm túc.

“Tôi biết nhiều người có ít tiếp xúc với tài sản tiền điện tử nhưng đó là tiền mà họ đã xóa sổ,” anh ấy nhấn mạnh thêm.

Mặc dù Lord Hammond đã cảnh báo về việc đầu tư tiền điện tử, anh ấy vẫn đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao tại công ty tiền điện tử Copper mà anh ấy đã gia nhập vào tháng 10. Công ty, được định giá 3 tỷ đô la vào tháng trước, cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức, bao gồm các nhà giao dịch, quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân, quỹ tiền điện tử và văn phòng gia đình.

Lord Hammond nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ không tham gia vào một công ty tập trung vào đầu tư tiền điện tử. Ông lưu ý rằng công nghệ sổ cái phân tán, tuy nhiên, “cuối cùng sẽ bao gồm toàn bộ những gì chúng ta hiện đang coi là dịch vụ tài chính.” Anh ấy nói rõ: “Công việc của tôi với Copper là nâng cao tầm quan trọng của cuộc tranh luận này, đảm bảo rằng mọi người nhận thức được rằng có một cơ hội rất lớn ở đây.”

Cựu thủ tướng của cuộc thi kết luận:

Chúng ta có thể nắm bắt các cơ hội của công nghệ mới và tận dụng thực tế rằng bất cứ điều gì một số bạn bè của chúng ta ở Châu Âu có thể nghĩ, London vẫn là trung tâm dịch vụ tài chính thống trị ở lục địa Châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here