Liminal mở rộng sang châu Á với sự chấp thuận của Abu Dhabi

0

Liminal, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký có trụ sở tại Singapore, đã mở rộng ra ngoài biên giới của mình bằng cách đạt được sự chấp thuận theo quy định tại Abu Dhabi. Theo báo cáo của người phát ngôn của công ty, công ty con của Liminal, First Answer Middle East, đã được Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) cấp Giấy phép dịch vụ tài chính. 

Do đó, Liminal có thể cung cấp dịch vụ lưu ký tại thành phố đông dân thứ hai của UAE, sau khi nhận được phê duyệt về cơ bản vào năm ngoái.

Hơn nữa, công ty đã chứng kiến ​​một số tiến bộ về quy định trong tuần qua. Nó đã được bật đèn xanh ở các khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Một lưu ý tích cực khác, chi nhánh Dubai của Liminal, First Answer Custody FZE, gần đây đã nhận được sự chấp thuận ban đầu từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của tiểu vương quốc (VARA). 

Phát biểu về sự phát triển, Phó chủ tịch cấp cao về chiến lược và hoạt động kinh doanh của Liminal, Manan Vora, lưu ý: “Chúng tôi đã khởi xướng một nỗ lực chiến lược cách đây hai năm để đảm bảo giấy phép quản lý tại các thị trường trọng điểm trên khắp APAC và EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), định vị chiến lược của chúng tôi để phục vụ các khách hàng tổ chức.”

Vora nói thêm rằng Liminal đặt mục tiêu vượt ra ngoài sự hiện diện công nghệ của mình ở Châu Âu và Đài Loan để nhận được sự chấp thuận theo quy định ở các khu vực này. Phó chủ tịch cũng đề cập đến sự tham gia của Liminal với tư cách là nhà cung cấp công nghệ cho “sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có chủ quyền” của Indonesia.

Trong khi đó, Đơn vị Tình báo Tài chính Ấn Độ (FIU) tiết lộ rằng công ty con của Liminal tại Ấn Độ đã được đăng ký làm đơn vị báo cáo, trở thành đơn vị giám sát tài sản kỹ thuật số đầu tiên đạt được sự công nhận này. Điều này diễn ra sau khi Cục Điều tra Trung ương (CBI) của Ấn Độ bổ nhiệm Liminal để quản lý các tài sản kỹ thuật số bị tịch thu vào tháng 11.

Hơn nữa, Liminal đang bận rộn ở quê nhà, cung cấp các giải pháp lưu ký tại Singapore trước khi nước này đưa ra các yêu cầu cấp phép mới vào tháng Tư. Do đó, nó đã được đưa vào hướng dẫn mới, một thỏa thuận được ấn định trong sáu tháng. Tuy nhiên, công ty đã thông báo cho Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) về ý định xin giấy phép.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here