[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửThượng nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất Quốc hội thông qua tiền...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất Quốc hội thông qua tiền điện tử để thanh toán

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz đã đưa ra một nghị quyết sẽ đưa Quốc hội đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử bằng cách để các quán cà phê quốc hội, máy bán hàng tự động và cửa hàng quà tặng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Ông nói: “Quốc hội thường chậm áp dụng công nghệ mới.

Thượng nghị sĩ thúc giục việc thông qua tiền điện tử trong Quốc hội

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz đã đưa ra một nghị quyết có tiêu đề “Thông qua tiền điện tử tại Quốc hội như một giải pháp trao đổi thanh toán cho các giao dịch,” còn được gọi là “Nghị quyết CHẤP NHẬN” tại Thượng viện hôm thứ Hai.

Nghị quyết đề xuất tiền điện tử được chấp nhận tại “nhà hàng, máy bán hàng tự động và cửa hàng quà tặng trong Khu phức hợp Capitol.” Theo nội dung của nghị quyết:

Kiến trúc sư của Điện Capitol, Thư ký Thượng viện và Giám đốc Hành chính của Hạ viện sẽ… mời chào và ký kết các hợp đồng cung cấp dịch vụ ăn uống và máy bán hàng tự động trong các Tòa nhà Capitol đó với những người chấp nhận thanh toán tài sản kỹ thuật số đối với hàng hóa.

Họ cũng sẽ “khuyến khích các cửa hàng quà tặng trong các Tòa nhà Capitol như vậy chấp nhận tài sản kỹ thuật số để thanh toán cho hàng hóa,” nghị quyết cho biết thêm.

Cruz nói với Breitbart News hôm thứ Hai rằng Quốc hội có thể dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử bằng cách chấp nhận chúng làm thanh toán và nâng cao nhận thức về tiền điện tử trong Quốc hội.

“Khi người tiêu dùng hiểu rõ hơn và chấp nhận tiền điện tử, các thương gia ngày càng chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Quốc hội thường chậm áp dụng công nghệ mới, ”thượng nghị sĩ từ Texas giải thích với ấn phẩm, nói thêm:

Dự luật của tôi sẽ yêu cầu Quốc hội dẫn đầu về vấn đề này bằng cách để các nhà ăn của Quốc hội, máy bán hàng tự động và cửa hàng quà tặng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật