Ngân hàng Ngôi sao của Indiana ra mắt Dịch vụ Giao dịch Bitcoin

0

Ngân hàng Tài chính Ngôi sao (Star Bank) cho biết họ đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở bang Indiana của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ bitcoin cho khách hàng. Các dịch vụ sẽ được cung cấp thông qua New York Digital Investment Group và nền tảng Alkami. Khách hàng sẽ có thể mua và bán bitcoin thông qua ứng dụng Star Mobile Banking App.

‘Ngân hàng đầu tiên ở Bang Indiana cung cấp Dịch vụ Giao dịch Bitcoin’

Ngân hàng Tài chính Ngôi sao (Star Bank) đã công bố hôm thứ Ba:

Star rất vui mừng cung cấp cho khách hàng khả năng mua và bán bitcoin thông qua Ứng dụng Star Mobile Banking.

“Chúng tôi đang tung ra ưu đãi mới này dưới dạng bản beta đã đóng,” ngân hàng cho biết thêm.

Star Bank là một ngân hàng cộng đồng có trụ sở tại Indiana. Công ty mẹ của nó, Star Financial Group, có tài sản 2,80 tỷ đô la với 36 địa điểm ở trung tâm và đông bắc Indiana, theo trang web của nó.

Các dịch vụ bitcoin được cung cấp bởi New York Digital Investment Group (NYDIG) thông qua Alkami, một nhà cung cấp giải pháp ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây cho các ngân hàng và hiệp hội tín dụng Hoa Kỳ. NYDIG là chi nhánh đầu tư bitcoin của Stone Ridge Asset Management.

Theo thông báo được công bố trên trang web của Star Bank:

Star Bank là ngân hàng đầu tiên ở bang Indiana cung cấp dịch vụ giao dịch bitcoin cho khách hàng.

Khách hàng của ngân hàng sẽ có tùy chọn để “mua, bán, nắm giữ và quản lý bitcoin cùng với các tài sản truyền thống của họ”, thông báo chi tiết.

Người sáng lập kiêm Giám đốc chiến lược và kinh doanh của Alkami, Stephen Bohanon, giải thích rằng công ty của ông “giúp các tổ chức tài chính đạt được thành công trong lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số bằng cách cung cấp nền tảng ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây tiên tiến nhất trên thị trường.” Anh ấy nhấn mạnh: “Những người chấp nhận công nghệ ban đầu đánh giá cao tầm quan trọng của việc nắm bắt các cơ hội bitcoin”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here