Tệp Victoria’s Secret Các ứng dụng nhãn hiệu liên quan đến Metaverse

0

Victoria’s Secret, công ty đồ lót thiết kế nổi tiếng, đã nộp một loạt bằng sáng chế nhãn hiệu cho thấy tổ chức này đã sẵn sàng cung cấp các sản phẩm của mình trong metaverse. Thông báo được đưa ra bởi Mike Kondoudis, một luật sư thương hiệu, người đã tuyên bố những hành động này có thể là bước đầu tiên để công ty giới thiệu sản phẩm của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, báo hiệu việc sử dụng NFT.

Victoria’s Secret tham gia Metaverse

Một công ty thời trang lớn khác đang để mắt đến cơ hội mà metaverse và việc sử dụng NFT mang lại cho các doanh nghiệp. Victoria’s Secret, công ty đồ lót nổi tiếng thế giới, được cho là đã thực hiện những bước đầu tiên để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thương hiệu của mình trong metaverse. Theo báo cáo của Mike Kondoudis, một luật sư nhãn hiệu, công ty đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu trong thế giới ảo.

Một trong những đơn đăng ký nhãn hiệu đăng ký việc sử dụng nhãn hiệu Victoria’s Secret trong:

Hàng hóa ảo có thể tải xuống, cụ thể là các chương trình máy tính để tạo và buôn bán đồ sưu tầm kỹ thuật số sử dụng giao thức đồng thuận dựa trên blockchain và hợp đồng thông minh, bao gồm thông tin, ảnh, hình ảnh, video, cảnh quay được ghi lại, điểm nổi bật và kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, quần áo, phụ kiện thời trang và phong cách.

Điều này có nghĩa là công ty có thể có ý định cung cấp các thiết kế của mình dưới dạng NFT trên các nền tảng khác nhau trong metaverse.

Thời trang và Kinh doanh trong Metaverse

Ngày càng có nhiều thương hiệu đang tìm kiếm các cơ hội tổng hợp và làm thế nào để đưa hàng hóa và dịch vụ của họ đến đó. Các công ty thời trang và may mặc khác như Ralph Lauren và Gucci cũng đang tích cực nhắm mục tiêu metaverse như một trong những thị trường quan trọng của họ. Gucci thậm chí đã mua một lượng đất không được tiết lộ trong Decentraland, một nền tảng metaverse, để cung cấp trải nghiệm thời trang ảo cho người dùng của thế giới đó.

Dolce and Gabbana là một trong những công ty thời trang khác đã nhúng chân vào NFT và nhóm metaverse. Thương hiệu đã bán một bộ sưu tập NFT trở lại vào tháng 9, kéo theo giá trị ether trị giá 5,7 triệu đô la vào thời điểm đó.

Các công ty khác không liên quan đến các sản phẩm thời trang cũng đang tham gia vào metaverse. Mới tuần trước, McDonald’s, một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu ở cấp độ toàn cầu, đã đăng ký mười nhãn hiệu gợi ý về việc thành lập các nhà hàng ảo để cung cấp các sản phẩm của mình trong metaverse.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here