Youtube Tìm kiếm Giám đốc Web3 có kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử, theo danh sách việc làm gần đây

0

Youtube, nền tảng truyền thông xã hội và chia sẻ video trực tuyến thuộc sở hữu của Google, đang thuê một giám đốc làm việc với công nghệ Web3, theo một danh sách việc làm được công bố trên Linkedin. Mặc dù Youtube yêu cầu 15 năm kinh nghiệm quản lý sản phẩm, công ty vẫn ưu tiên một ứng viên quen thuộc với việc “mua, sở hữu và giao dịch tiền điện tử, NFT và mã thông báo”.

Youtube tìm kiếm một Giám đốc Web3

Cả Youtube và công ty mẹ Alphabet (Google) đều có kế hoạch khám phá công nghệ blockchain và Web3. Tuần trước, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Alphabet (Google) tiết lộ kế hoạch của mình và công ty con Youtube của công ty đã xuất bản một bài đăng trên blog giải thích rằng họ nhằm mục đích tận dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Bài đăng trên blog của Neal Mohan, giám đốc sản phẩm của YouTube cho biết:

Web3 mở ra cơ hội mới cho những người sáng tạo. Chúng tôi tin rằng các công nghệ mới như blockchain và NFT có thể cho phép người sáng tạo xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với người hâm mộ của họ.

Tuần này, Youtube đã công bố danh sách việc làm trên Linkedin đang tìm kiếm một giám đốc Web3 có bằng cử nhân khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực kỹ thuật liên quan. Chức danh của công việc có tên là “Giám đốc, Quản lý sản phẩm, YouTube Web3” và yêu cầu 15 năm kinh nghiệm quản lý sản phẩm xét về trình độ tối thiểu. Theo sở thích của Youtube, nó hy vọng ứng cử viên đã sử dụng công nghệ blockchain.

Các tùy chọn bao gồm “hiểu biết về tiền điện tử, chuỗi khối, cơ chế đồng thuận, NFT và các công nghệ Web3 khác” và “kinh nghiệm mua, sở hữu và giao dịch tiền điện tử, NFT và mã thông báo.” Về trách nhiệm, ứng viên phải:

Đại diện cho Youtube Web3 tại các cuộc thảo luận cấp điều hành, các tổ chức bên ngoài và các sự kiện trong ngành cũng như trong các cuộc trò chuyện cấp điều hành với các đối tác và nhóm điều hành trong ngành.

Danh sách việc làm của Youtube theo dõi số lượng vốn khổng lồ được hướng dẫn tại Web3 Tech

Sự tập trung của Youtube vào Web3 đến vào thời điểm mà công nghệ này đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc và vốn đầu tư mạo hiểm. Vào giữa tháng 1, FTX Ventures đã tung ra quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ đô la để hỗ trợ Web3, Near Foundation đã huy động được 150 triệu đô la để mở rộng Web3 và Animoca Brands đã huy động được 358 triệu đô la để làm điều tương tự với Web3 và các ứng dụng metaverse.

Trong khi giám đốc quản lý sản phẩm Web3 của Youtube có trụ sở tại San Bruno, California, thông tin về mức lương cho vị trí việc làm Web3 của Youtube không có sẵn. Trong bốn ngày qua, 23 ứng viên đã nộp đơn cho công việc Web3 của Youtube.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here