Các nhà thanh lý MTI từ chối khiếu nại do đối thủ lừa đảo, nhấn mạnh thực thể ‘là một trò lừa đảo gian lận hàng loạt’

0

Các nhà thanh lý của Mirror Trading International (MTI) đã công kích tuyên bố rằng tuyên bố nền tảng đầu tư bitcoin bị sập là một kế hoạch bất hợp pháp sẽ gây nguy hiểm cho cơ hội thu hồi vốn của các nhà đầu tư.

Tuyên bố không có cơ sở

Các nhà thanh lý Nam Phi của Mirror Trading International (MTI) đã bác bỏ tuyên bố rằng việc tuyên bố nền tảng đầu tư bitcoin bị sập là một hoạt động bất hợp pháp sẽ khiến nạn nhân mất tất cả. Các nhà thanh lý cho rằng tuyên bố “không có căn cứ” đang được một số nhà đầu tư MTI và đại diện hợp pháp của họ tuyên truyền.

Theo một báo cáo của Mybroadband trích dẫn một thông tư do Investrust ban hành, các nhà thanh lý kiên quyết rằng không có bằng chứng nào hỗ trợ cho các tuyên bố. Báo cáo cho biết:

Các bằng chứng hiện có là rất nhiều và không thể kiểm soát được: MTI là một vụ lừa đảo gian lận quy mô lớn, và điều này sẽ vẫn giữ nguyên vị trí.

Các nhà thanh lý cũng cảnh báo các nhà đầu tư MTI, những người sắp mất mọi thứ rằng họ không nên bị lừa bởi những tuyên bố rằng doanh nghiệp chỉ sụp đổ do “giao dịch tồi tệ”. Trong thông tư của họ, các nhà thanh lý nhấn mạnh rằng ngay từ đầu MTI đã là một “kế hoạch được điều hành bởi các nhà đầu tư và người quảng bá cấp cao nhất để khai thác bitcoin từ các nhà đầu tư sau này và các cấp thấp hơn hàng ngày”.

MTI không phải dung môi

Trong khi đó, báo cáo gợi ý rằng những người thanh lý – có đơn của Tòa án Tối cao yêu cầu thanh lý MTI sẽ được xét xử vào ngày 2 tháng 3 năm 2022 – dường như đã bị buộc phải trả lời các yêu cầu của Hendrik van Staden, một luật sư đại diện cho một nhóm chủ nợ. Ngoài lời cảnh báo của mình rằng các nhà đầu tư sẽ mất tất cả, Van Staden đã nói với khách hàng của mình rằng mọi thứ sẽ bị hủy bỏ cho nhà nước nếu MTI bị tuyên bố là một doanh nghiệp bất hợp pháp.

“Tuyên bố này là hoàn toàn sai lầm và đáng chú ý. Vị trí pháp lý trong những trường hợp này là sáo mòn. Những tuyên bố thiếu chính xác như thế này là vô trách nhiệm và gây sốc, khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi không công bằng về động cơ và tính chính trực của các nhà thanh lý ”, các nhà thanh lý cho biết trong phản ứng trước tuyên bố của Van Staden.

Trong thông tư của họ, các nhà thanh lý cũng đã bác bỏ các tuyên bố rằng MTI vẫn là dung môi. Họ cho biết ngày càng có nhiều đơn kiện chống lại MTI có nghĩa là số tiền nợ của các chủ nợ sẽ sớm vượt quá giá trị của 1.282 bitcoin đã được thu hồi cho đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here