Tặng Bitcoin: Sàn giao dịch tiền điện tử FTX tặng BTC trong trận Super Bowl

0

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX sẽ tặng bitcoin trong Super Bowl vào cuối tuần này. Công ty ước tính rằng mỗi người chiến thắng có thể nhận được từ 8 đến 10 bitcoin. Số tiền thưởng thực tế phụ thuộc vào thời gian phát sóng quảng cáo Super Bowl của FTX.

FTX Trao tặng Bitcoin trong trò chơi rút thăm trúng thưởng Super Bowl

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã công bố hôm thứ Hai rằng họ sẽ tặng bitcoin trong Super Bowl vào cuối tuần này. Trang web của công ty giải thích:

Chúng tôi đang ra mắt Trò chơi lớn và cho đi thời gian quảng cáo của chúng tôi chạy bằng bitcoin.

Super Bowl LVI, trận đấu tranh chức vô địch sắp tới của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), sẽ được diễn ra giữa Nhà vô địch Hội nghị Bóng đá Quốc gia Los Angeles Rams và Nhà vô địch Hội nghị Bóng đá Mỹ Cincinnati Bengals.

“Khi quảng cáo được phát sóng, chúng tôi sẽ tweet đoạn quảng cáo và ghim dòng tweet đó. Để tham gia, hãy theo dõi chúng tôi và đăng lại tweet đã được ghim đó trên tài khoản Twitter @FTX_Official của chúng tôi trong khoảng thời gian từ khi nó phát sóng đến 11:59 tối EST, ”FTX chi tiết và nói thêm rằng không cần mua hàng.

Quảng cáo Super Bowl của FTX sẽ chạy trên NBC vào ngày 13 tháng 2. Chương trình tặng quà bắt đầu khi FTX tweet về nó. “Điều này sẽ xảy ra trong khoảng từ 8:30 tối Giờ Miền Đông (‘ET’) đến 10:30 tối ET),” sàn giao dịch cho biết, nhấn mạnh rằng thời gian khuyến mại sẽ kết thúc lúc 11:59 tối theo giờ ET.

Sẽ có “bốn giải thưởng lớn”, cuộc trao đổi lưu ý, giải thích thêm:

Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được bitcoin gửi vào tài khoản FTX của họ. Số lượng bitcoin được gửi sẽ bằng với thời gian ET (giờ và phút) mà quảng cáo truyền hình ngày 13 tháng 2 năm 2022 của nhà tài trợ bắt đầu được phát sóng trên NBC.

Công ty đã làm rõ rằng, ví dụ: nếu quảng cáo của họ phát sóng lúc 9:02 tối theo giờ ET, thì người chiến thắng sẽ nhận được 9,02 bitcoin.

Ưu đãi chỉ dành cho cư dân của 50 tiểu bang Hoa Kỳ, ngoại trừ New York. Các giải thưởng sẽ được hoàn thành trong khoảng 8 đến 10 tuần sau khi người chiến thắng được xác nhận, theo các quy tắc chính thức cho chương trình rút thăm trúng thưởng tiền điện tử được đăng trên trang web FTX US.

Vào tháng 1, FTX đã huy động được 400 triệu đô la và định giá của nó đã tăng lên 32 tỷ đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here