SEC Thắng phán quyết đối với nam diễn viên Steven Seagal sau khi anh ta bỏ qua lệnh của tòa án để giải quyết vụ án gian lận tiền điện tử

0

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã giành được phán quyết chống lại Steven Seagal sau khi nam diễn viên nổi tiếng không trả đủ số tiền đã thỏa thuận để giải quyết vụ án gian lận tiền điện tử mà anh ta có liên quan. Seagal, hiện đang sống ở Nga, đã phớt lờ những nỗ lực của SEC. để liên hệ với anh ta.

Steven Seagal bỏ qua SEC, không thanh toán được khoản dàn xếp

Một thẩm phán liên bang của Tòa án Quận phía Đông của New York, William Kuntz, đã ký một lệnh hôm thứ Sáu cho phép SEC thu tiền phạt, tiền phạt và tiền lãi từ Steven Seagal.

Nam diễn viên nổi tiếng đã đồng ý trả hơn 330.000 đô la để giải quyết vụ án gian lận tiền điện tử mà anh ta có liên quan. ) cho Bitcoiin2gen. SEC đã giải quyết vụ việc với Seagal vào tháng 2 năm 2020.

Tuy nhiên, ngôi sao điện ảnh chỉ thực hiện một khoản thanh toán 75.000 đô la và phần còn lại bị trả chậm, theo một lá thư từ Maureen Peyton King, một luật sư của SEC.

Lệnh hôm thứ Sáu của thẩm phán Kuntz có nghĩa là SEC có thể thông qua giám đốc kinh doanh của Seagal để cố gắng thu 255.000 đô la còn lại mà nam diễn viên nợ chính phủ Hoa Kỳ. Khi Peyton King hỏi anh ta liệu cô có thể tống đạt giấy tờ cho giám đốc kinh doanh của anh ta hay không, Thẩm phán Kuntz xác nhận, “Hoàn toàn có thể.”

Seagal hiện đang sống ở Nga. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ban hành một sắc lệnh tổng thống vào năm 2016 cấp cho nam diễn viên quyền công dân Nga.

SEC lưu ý rằng Seagal đã không đáp ứng các yêu cầu lặp đi lặp lại của nó sau khi anh ta thực hiện khoản thanh toán ban đầu. Tuần trước, Kuntz đã chỉ đạo Seagal hoặc đại diện của anh ta ra hầu tòa để trả lời SEC. Tuy nhiên, cả Seagal, luật sư cũ và người quản lý của anh ta đều không xuất hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here