Sàn giao dịch NFT Recur đóng cửa. Yaga Labs ngưng niêm yết NFT của họ trên Open Sea

0

Theo các báo cáo gần đây, Recur, thị trường NFT , đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động do điều kiện thị trường khắc nghiệt. “Như chúng tôi đã thông báo vào ngày 18 tháng 8, nền tảng RECUR sẽ không được dùng nữa trong những tháng tới,” đại diện của nền tảng này cho biết trong một bài đăng trên blog gần đây.

Nhóm đã trình bày chi tiết các cập nhật sau trên bài đăng trên blog của họ: từ ngày 31 tháng 8, đối với trải nghiệm “Được xây dựng định kỳ”, chức năng giao dịch chính, chẳng hạn như bán hàng chính và bán hàng phụ, sẽ bị vô hiệu hóa. Đối với trải nghiệm “Được xây dựng trên định kỳ”, việc tạo tài khoản người dùng mới sẽ bị vô hiệu hóa khỏi các trang web được lưu trữ định kỳ. Vào ngày 9 tháng 11 cuối năm nay, việc gửi NFT vào Recur sẽ bị vô hiệu hóa. Và vào ngày 16 tháng 11, tất cả chức năng còn lại của trang web sẽ bị vô hiệu hóa.

Recur không phải là tổ chức NFT duy nhất có tin xấu. Gần đây, Yuga Labs tuyên bố rằng họ sẽ chặn hoạt động giao dịch các NFT mới hơn của mình trên OpenSea trước tháng 2 năm 2024. Động thái này được thực hiện nhằm phản đối quyết định của OpenSea về việc ngừng thu tiền bản quyền thay mặt cho những người tạo ra NFT. Yuga Labs tin rằng hành động của OpenSea là mối đe dọa đối với lời hứa cơ bản của NFT, đó là người tạo ban đầu sẽ được giảm giá mỗi khi NFT được bán.

Một thất bại khác gần đây là của bộ sưu tập Azuki NFT . Các NFT Azuki Elementals mới, được phát hành với sự cường điệu và mong đợi lớn, đã vấp phải phản ứng dữ dội do chúng giống với bộ sưu tập Azuki ban đầu. Do phản ứng của công chúng, Azuki Elementals bắt đầu với giá sàn 2 ETH đã nhanh chóng giảm xuống còn 0,8 ETH chỉ sau vài ngày.

Ngoài những điều này, độ bão hòa của thị trường, số vụ lừa đảo ngày càng gia tăng, sự sụp đổ của các sàn giao dịch lớn và tình hình kinh tế toàn cầu đều góp phần dẫn đến sự sụp đổ của thị trường NFT. Cộng đồng hiện đang tự hỏi không gian NFT còn bao lâu nữa trước khi nó sụp đổ dưới sức nặng của một thị trường giá xuống không thuận lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here