Ethereum Killer Cardano dẫn đầu trong hoạt động phát triển GitHub

0
  • Cardano chiếm vị trí hàng đầu về hoạt động phát triển GitHub, theo Santiment.
  • Trong 24 giờ qua, ADA đã chứng kiến ​​giá của nó giảm hơn 3%, khiến nó được giao dịch ở mức 0,261 USD.
  • Giá của kẻ giết Ethereum đang nằm trên mức hỗ trợ quan trọng $ 0,2585 tại thời điểm báo chí.

Cardano (ADA) đã vượt trội so với một số dự án tiền điện tử hàng đầu về hoạt động phát triển GitHub, theo một bài đăng được chia sẻ bởi nền tảng tình báo thị trường, Santiment. Trong suốt năm 2023, Polkadot và Kusama là những dự án có nhiều hoạt động phát triển Github nhất, nhưng Cardano gần đây đã trở thành người dẫn đầu mới.

Việc phân bổ thời gian của nhà phát triển là một tài sản có giá trị và tốn kém. Theo nhà đầu tư Web3, Valentin Mihov, trong trường hợp một dự án có sự tham gia của một số lượng đáng kể các nhà phát triển tích cực đóng góp chuyên môn của họ, thì điều đó biểu thị một số khía cạnh đáng chú ý.

Thứ nhất, cam kết tập thể này gợi ý niềm tin chung giữa nhóm rằng dự án có tiềm năng thành công đầy hứa hẹn. Ngoài ra, khả năng thu hút và thu hút nhiều nhà phát triển của dự án cho thấy xu hướng cung cấp bộ tính năng phong phú hơn. Theo Mihov, khả năng dự án này là một trò lừa đảo cũng ít hơn.

Liên quan đến hiệu suất giá của ADA , mọi thứ có vẻ không quá tốt. Thị trường vẫn còn bầm dập sau đợt sụp đổ, một số loại tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, điều tương tự vẫn chưa thể xảy ra với ADA vì giá của nó đã giảm hơn 3% trong 24 giờ giao dịch vừa qua, theo CoinMarketCap.

Do đó, ADA trị giá khoảng 0,261 đô la vào thời điểm viết bài. Việc giảm giá này cũng khiến ADA mất vị thế trước đối thủ thống trị thị trường là Bitcoin (BTC), với mức giảm khoảng 3,38% so với tiền điện tử lớn nhất. Hơn nữa, hiệu suất của Ethereum-killer trong suốt cả tuần vẫn còn mờ nhạt, với mức giảm 9,75%.

Giá của kẻ giết Ethereum đang nằm trên mức hỗ trợ quan trọng $ 0,2585 tại thời điểm báo chí. Nếu giá của ADA giảm xuống dưới mức này trong phiên giao dịch hôm nay, nó sẽ có nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo là $0,2370 trong vài ngày tới. Xác nhận luận điểm giảm giá này sẽ là nếu ADA đóng nến ngày hôm nay dưới $0,2585.

Tuy nhiên, nếu ADA đóng 2 cây nến hàng ngày tiếp theo trên 0,2585 USD thì luận điểm giảm giá có thể bị vô hiệu. Trong kịch bản này, altcoin có thể tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự chính ở mức 0,2760 USD. Việc vượt qua mức này sau đó sẽ mở ra con đường cho ADA leo lên $0,2995.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ muốn lưu ý thực tế là đường EMA 9 ngày được đặt bên dưới đường EMA 20 ngày tại thời điểm viết bài. Điều này báo hiệu rằng động lực ngắn hạn đang có lợi cho người bán và cho thấy giá ADA có thể giảm trong vài ngày tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here