[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinCZ có bán tháo BTC để cứu BNB hay không?

CZ có bán tháo BTC để cứu BNB hay không?

  1. Đúng, các thông tin FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ) về Binance đã xuất hiện rồi biến mất nhưng vẫn để lại dấu ấn đối với sàn giao dịch. Sự thống trị thị trường của họ đã giảm khi CFTC, SEC và DOJ đã theo dõi trong nhiều tháng, và CZ đã ít hoạt động trên mạng xã hội.

  2. BNB, token gốc của sàn giao dịch Binance, đã có vốn hóa thị trường là $110 tỷ vào tháng 11 năm 2021. Không thể phủ nhận, đây là một trong những sự tạo ra giá trị nhanh chóng nhất từ trước đến nay. Trở lại tháng 9 năm 2017, vốn hóa thị trường chỉ là $10 triệu.

  3. Nhiều nhân viên của Binance đã được trả lương bằng token BNB thay vì tiền tệ, và tinh thần làm việc của công ty gắn liền với hiệu suất giá của những token này. Ít nhất một nghìn nhân viên đã bị sa thải và có khả năng họ sẽ bán token BNB của mình khi rời bỏ.

  4. Mặc dù có nhiều câu chuyện về khả năng thanh lý khoản vay BNB $130 triệu gần mức giá $210. Về mặt kỹ thuật, token BNB (BNB) trở nên rất mỏng manh. Đối với chúng tôi, $130 triệu là một số tiền nhỏ nhưng vốn hóa thị trường của BNB vẫn đạt gần $33 tỷ và mức $200/token chỉ có tầm quan trọng tâm lý.

  5. Vào tháng 2 năm 2021, token BNB tăng từ $40 lên $130 trong ít hơn ba tuần, và một tuần sau, giá đột nhiên lên đến $330. Sự tăng trưởng chóng mặt này mà không có sự biến đổi lên xuống đã khiến token BNB trở nên rất yếu đuối, vì các nhà giao dịch sử dụng biểu đồ để đưa ra quyết định sẽ cho rằng một khi mức $200 bị vượt qua, hỗ trợ sẽ giảm mạnh về mức $130 – hoặc thậm chí thấp hơn.

  1. Mức $200 chỉ được kiểm tra một lần sau sự thanh lý lan tỏa từ Three Arrows Capital (bao gồm Celsius, BlockFi, Voyager, Babel, v.v.). Một điểm dữ liệu không đủ mạnh, những người phân tích biểu đồ sẽ đưa ra lý lẽ.

  2. Tỷ lệ tài trợ BNB đã bắt đầu mở rộng lại với một mức giảm sâu và có vẻ tăng tốc. Những người đầu cơ giảm đang trả lãi suất hàng năm -60% cho những người mua dài hạn để duy trì vị thế đầu cơ giảm của họ. Năm nay, chúng ta đã có ba lần khi vị thế đầu cơ giảm tăng lên hơn -140%. Do đó, có thêm sức mạnh từ những nhà giao dịch quyết đoán để đẩy tỷ lệ tài trợ còn thấp hơn.

  1. Nhưng đây là lần đầu tiên trong năm nay mà token BNB tiến gần đến mức $200 (vừa là mức tâm lý vừa là mức kỹ thuật trên biểu đồ). Dữ liệu hàng giờ cho thấy Bitcoin đang được hy sinh để hỗ trợ token BNB. Trong khi đó, cả hai loại tiền ảo thường có mức tương quan cao (từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 16 tháng 8). Về cuối tuần bán ra tuần trước, token BNB đã (bí ẩn) di chuyển ngang.

  2. Tương tự, qua đêm chúng ta thấy rằng Bitcoin (BTC) giảm một vài phần trăm trong khi token BNB đã tăng mạnh. Điều này không chỉ là sự trùng hợp. Có khả năng Bitcoin được bán ra để hỗ trợ token BNB – nhưng trong bao lâu?

  3. Đây là một rủi ro lớn cho thị trường tiền ảo và chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi lạc quan về Bitcoin – hãy chọn lựa và đưa ra quyết định giao dịch thông thái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật