Người sáng tạo ra bộ sưu tập mèo tuyệt vời NFT đăng ký với Cơ quan tài năng hàng đầu CAA

0

Theo một báo cáo được công bố vào thứ Sáu, những người tạo ra bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) Cool Cats đã ký một thỏa thuận với cơ quan tài năng và thể thao của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, CAA (Creative Artists Agency). Cool Cats là một trong 20 dự án NFT hàng đầu về doanh số bán hàng mọi thời đại và Cool Cats theo sau các dự án NFT khác như Cryptopunks, Meebits và World of Women, đã ký hợp đồng với một người quản lý tài năng hoặc đại lý.

Người sáng tạo mèo thú vị và thỏa thuận cấp phép mực CAA

CAA, doanh nghiệp đại lý tài năng quản lý nhiều khách hàng trong lĩnh vực giải trí và thể thao, đã tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận với những người tạo ra dự án NFT Cool Cats . Các NFT được tạo ngẫu nhiên trên chuỗi khối Ethereum được tạo ra bởi Rob Mehew, Colin Egan, Evan Luza và Tom Williamson vào tháng 7 năm 2021. Bộ sưu tập Cool Cats bao gồm 9.999 con mèo được lắp ráp ngẫu nhiên có hơn 300.000 tính năng.

“Thế giới mà chúng tôi đang xây dựng chứa đầy trí tưởng tượng và đầy những điều thú vị để khám phá”, Colin Egan, đồng sáng lập của dự án nói với tác giả J. Clara Chan của hollywoodreporter.com hôm thứ Sáu. Egan nói thêm: “Nó sẽ là một trải nghiệm, thay vì chỉ là một JPEG. Egan đã tạo ra những phiên bản đầu tiên của những bức tranh minh họa về mèo ở trường trung học.

Bitcoin.com News đã báo cáo về một số dự án NFT đã ký kết giao dịch với các cơ quan tài năng. Vào tháng 9 năm 2021, United Talent Agency (UTA) thông báo công ty đã ký ba dự án NFT do công ty Larva Labs phát hành. CAA đã ký một thỏa thuận với người thu thập tài sản NFT được gọi là “0xb1” vào tháng sau vào tháng 10.

Vào thời điểm đó, CAA cho biết họ có kế hoạch giúp người thu thập NFT 0xb1 “kiếm tiền từ bộ sưu tập NFT của họ thông qua cấp phép và quan hệ đối tác thương hiệu”. Vào giữa tháng 1 năm 2022, dự án NFT World of Women (WoW) hợp tác với Guy Oseary và giải thích rằng thương hiệu của WoW sẽ được giới thiệu trên vô số nền tảng truyền thông.

Hiện tại, theo thống kê doanh số bán hàng mọi thời đại trên mỗi bộ sưu tập NFT, dappradar.com chỉ ra rằng Cool Cats là dự án NFT lớn thứ 11 về doanh số bán hàng. Cool Cats đã đạt doanh thu 290,44 triệu đô la mọi thời đại trong số 11.353 thương nhân và 35.939 doanh thu. Hiện tại, giá sàn của Cool Cats là 8,5 ether hoặc $ 25,900 cho NFT rẻ nhất. Các số liệu cho thấy Cool Cats có giá trị vốn hóa thị trường tổng thể khoảng 261 triệu đô la.

Dữ liệu từ coingecko.com và Dune Analytics chỉ ra rằng có từ 5.372 đến 5.379 địa chỉ duy nhất có ít nhất một Cool Cats NFT. Một địa chỉ ra lệnh cho 323 Cool Cats và chủ sở hữu trung bình có ít nhất hai từ bộ sưu tập, trong khi sở hữu trung bình là một NFT.

Người đồng sáng lập của Cool Cats, Evan Luza, nói với tác giả J. Clara Chan của hollywoodreporter.com rằng mục tiêu là “vượt qua thị trường ngách nhỏ chỉ là NFT, tập trung vào chuỗi khối” hơn nữa với các phương tiện khác bắt nguồn từ sở hữu trí tuệ (IP). Vào ngày 19 tháng 3, một Cool Cats NFT gần đây đã được giới thiệu trong một video giới thiệu do Yuga Labs công bố liên quan đến dự án bí mật sắp tới được cung cấp bởi apecoin (APE) .

Cool Cats cũng được liên kết với dự án NFT Cool Pets đồng hành , một bộ sưu tập NFT bắt đầu như một con vật cưng ở dạng trứng nở và lớn lên trong suốt cuộc đời. Vào cuối quá trình, mỗi Cool Pets NFT là duy nhất và “cuối cùng kế thừa một yếu tố cụ thể: Cỏ, Lửa, Nước hoặc Không khí, với nhiều yếu tố hơn được giới thiệu theo thời gian.” Cùng lúc với việc phát hành Cool Pets NFT, nhóm Cool Cats đã giới thiệu thêm trò chơi Cooltopia . Trong trò chơi, Cool Pets cần phải hoàn thành các nhiệm vụ và truy cập các vật phẩm để tiến hóa thú cưng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here