[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửMicroStrategy gửi đơn để bán tới 500 triệu đô la cổ phiếu...

MicroStrategy gửi đơn để bán tới 500 triệu đô la cổ phiếu để tài trợ cho các giao dịch mua Bitcoin

Thỏa thuận là một dấu hiệu Chủ tịch điều hành Michael Saylor không ủng hộ kế hoạch táo bạo của mình để biến nhà phát triển phần mềm của mình thành một proxy bitcoin.

MicroStrategy (MSTR), một nhà phát triển phần mềm đã trở thành kho tiền bitcoin (BTC) của công ty, có kế hoạch bán tới 500 triệu đô la cổ phiếu để tài trợ thêm cho việc mua tiền điện tử.

Một hồ sơ vào thứ Sáu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã tiết lộ việc chào bán cổ phiếu, sẽ dành cho “các mục đích chung của công ty, bao gồm cả việc mua lại bitcoin”.

Thời điểm nổi bật vì đây là dấu hiệu hữu hình đầu tiên cho thấy người sáng lập Michael Saylor, người gần đây đã từ chức CEO để trở thành chủ tịch điều hành và tập trung vào việc mua bitcoin, thực sự không lùi bước kế hoạch táo bạo của mình để biến MicroStrategy thành một proxy tiền điện tử. Kể từ năm 2020, anh ấy đã sử dụng số tiền huy động được từ các đợt chào bán cổ phiếu và trái phiếu để mua khoảng 130.000 bitcoin, trị giá hơn 2 tỷ USD.

 

Do đó, cổ phiếu của MicroStrategy đã bị ràng buộc bởi giá bitcoin – dẫn đến khoản lỗ 1,2 tỷ đô la khi đặt cược bitcoin trong bối cảnh lao dốc của năm nay. Nhưng cổ phiếu đã tăng 12% vào thứ Sáu khi bitcoin tăng gần 10%. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm khoảng 1,5% trong phiên giao dịch ngoài giờ sau thông báo chào bán cổ phiếu, điều này sẽ làm giảm giá trị của cổ phiếu hiện có.

Cowen và BTIG, hai trong số những ngân hàng đầu tư nổi tiếng nhất về các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử, đang dẫn đầu trong việc chào bán cổ phiếu.

Saylor và MicroStrategy gần đây đã bị Quận Columbia kiện vì cáo buộc trốn thuế đối với thu nhập của Saylor trong quận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật