Sự đảo chiều tăng giá của Bitcoin: Liệu có đạt mức 83.500 USD trước tháng 7 không?

0

Trong 48 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã ở chế độ phục hồi đáng kể, với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC), lấy lại ngưỡng 64 nghìn đô la. Thị trường tăng giá này xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi Bitcoin giảm xuống còn 56.500 USD.

Với mức cao nhất trong ngày của Bitcoin là 64.500 USD vào thời điểm viết bài, tài sản hàng đầu này đã phục hồi hơn 14,15% kể từ vụ sụp đổ ngày 1 tháng 5. Dự kiến, các loại tiền điện tử thay thế đã tận dụng sự phục hồi của Bitcoin để lấy lại các lãnh thổ đã mất.

Tuy nhiên, do sự phục hồi của thị trường đã diễn ra trong ít nhất hai ngày, những nhà quan sát thị trường nổi tiếng đang xem xét sự phục hồi có thể kéo dài bao lâu trước khi có một đợt giảm giá khác.

Trong số những người bình luận về chủ đề này có Matthew Hyland, một nhà phân tích Bitcoin được nhiều người theo dõi. Trong một bài đăng gần đây trên X, Hyland đã đề xuất hai kịch bản có thể xảy ra. 

Ban đầu, nhà phân tích lập luận rằng việc Bitcoin đòi lại 67.500 USD trong đợt tăng giá này sẽ mở đường cho một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn, đẩy giá tài sản đến các vùng giá chưa được khám phá. Cụ thể hơn, anh ấy thấy Bitcoin thiết lập mức cao mới mọi thời đại ngay sau khi lấy lại được 67,5 nghìn đô la.

Trong khi đó, trong một bài đăng tiếp theo, ông nhấn mạnh các sự kiện khác có thể xuất hiện nếu Bitcoin không thể nhập lại phạm vi 67.500 USD. Ông đã trình bày một biểu đồ báo trước quỹ đạo của Bitcoin.

Biểu đồ cho thấy thị trường có thể chứng kiến ​​một đợt thoái lui ngắn hạn về mức giá 60.500 USD. Tuy nhiên, sự phát triển này được dự đoán sẽ đẩy giá trị của Bitcoin lên 71.500 USD. Trong khi đó, một đợt kiểm tra lại khác trong phạm vi 67 nghìn đô la dự kiến ​​​​sau mức tăng vọt lên 71.500 đô la. 

Theo quan điểm của Hyland, lần kiểm tra lại này sẽ đẩy Bitcoin mạnh mẽ về phạm vi 83.500 USD, một mức giá mà tài sản hàng đầu chưa từng thấy. Điều thú vị là Hyland hy vọng những dự đoán này sẽ thành hiện thực trước tháng Bảy.

Các nhà quan sát thị trường nổi bật khác cũng bày tỏ sự lạc quan tương tự rằng Bitcoin đang hướng tới phạm vi 80 nghìn đô la sau khi giảm xuống còn 56 nghìn đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức khoảng 63.870 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here