[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinNâng cấp nhanh Algorand có thể trở thành người thay đổi trò...

Nâng cấp nhanh Algorand có thể trở thành người thay đổi trò chơi – Đây là cách

Algorand (ALGO) luôn được ca ngợi vì trí tưởng tượng và sự đổi mới của nó.

  • Bản cập nhật mạng chính của Algorand có thể xử lý tới 6.000 TPS
  • ALGO đánh bại BTC và ETH khi nói đến các giao dịch nhanh chóng
  • Giá ALGO hiện đã tăng 6,88% sau thông báo cập nhật mainnet

Và bây giờ nó đang đẩy mạnh trò chơi. Gần đây, Algorand đã một lần nữa khiến cộng đồng phải thán phục với một bản nâng cấp lớn được thực hiện cho hệ thống của mình.

Với bản cập nhật mới này, Algorand được mô tả là an toàn lượng tử và hiện có thể xử lý tới 6.000 giao dịch mỗi giây. Điều này không có gì mới đối với ALGO vì nó luôn được coi là một trong những mạng tiền điện tử có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất.

Trên thực tế, mạng chính của Algorand có thể xử lý tối đa 1.000 giao dịch mỗi giây trước khi nâng cấp này.

ALGO Đánh bại BTC, ETH về tốc độ giao dịch

Không có gì khác đến gần ngoài CELO, XRP và SOL bằng cách nào đó có thể bắt kịp tốc độ của ALGO. Trên thực tế, đó là một mạng lưới blockchain có thể đánh bại cả Bitcoin và Ethereum khi nói đến tốc độ giao dịch. Mặc dù vậy, nâng cấp gần đây này trên mạng chính của ALGO có thể có nghĩa là các mạng tiền điện tử khác có thể ăn bụi theo đúng nghĩa đen.

Bên cạnh sự rung cảm nhanh chóng và dữ dội đó, ALGO còn có khả năng lấp đầy những khoảng trống khi nói đến các vấn đề xung quanh sự can thiệp của bên thứ ba. Việc nâng cấp trên mạng chính bao gồm tích hợp trạng thái chống cũng như trong đó người dùng có thể tạo liên lạc chuỗi chéo một cách liền mạch mà không liên quan đến bất kỳ người trung gian nào, điều này cũng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Rotem Hemo, một trong những người sáng lập ALGO, đã đề cập trong bài đăng của mình trên Medium rằng việc nâng cấp mạng chính cũng bao gồm bản cập nhật DApp cộng thêm một lớp AM7 để nhà phát triển truy cập liền mạch.

Theo Hemo, “AVM 7 cung cấp khả năng tạo ra các phép lạ về tính ngẫu nhiên sẽ cho phép mọi hợp đồng thông minh nhận được sự ngẫu nhiên mới từ một nguồn an toàn khi cần thiết.”

Giá Algorand tăng 6,8% sau khi cập nhật Mainnet

Với thông báo cập nhật mainnet, giá ALGO dường như cũng đã tăng đột biến. Theo CoinMarketCap , giá Algorand tăng 6,88% hoặc giao dịch ở mức 0,3194 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, mặc dù tăng giá, ALGO vẫn giảm 91,63% so với ATH.

Mặt khác, khối lượng giao dịch của ALGO đã giảm 9,06% nhưng vốn hóa thị trường của nó đã tăng vọt và leo lên mức khổng lồ 2,08 tỷ đô la.

Bất chấp sự phục hồi, Algorand dường như đang cho thấy một sự điều chỉnh giảm giá sẽ xảy ra trong vài ngày tới. Trên thực tế, phiên giao dịch hôm nay cho thấy giá ALGO đã trượt vài phần trăm.

Tuy nhiên, với việc nâng cấp mạng chính, hầu hết các nhà đầu tư đều lạc quan rằng ALGO có thể chạm mức 3,56 đô la một lần nữa. Giá của ALGO đã tăng vọt 4,8% sau tin tức mới nhất về việc nâng cấp, giúp Algorand nhanh hơn và hiệu quả hơn năm lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật