Kế hoạch Airdrop Token đã được xác nhận của Dự án DA

0

Theo báo cáo của Coindesk, Avail, một dự án blockchain (DA) được theo dõi chặt chẽ, đã xác nhận chi tiết về đợt sụt giảm sắp tới, sau khi ảnh chụp màn hình về tiêu chí đủ điều kiện bị rò rỉ vào tuần trước trên nền tảng truyền thông xã hội X.

Theo một bài đăng trên blog từ nhóm Avail, 354.605 địa chỉ ví đủ điều kiện để nhận 600 triệu token trong đợt “thả hợp nhất” của họ. Người nhận rất rộng rãi, nhưng nhóm cho biết họ phải là nhà phát triển hệ sinh thái blockchain, người đóng góp mạng thử nghiệm, người dùng tổng hợp (Polygon, zkSync, Starknet, Optimism và Arbitrum), người đặt cược Polygon PoS hoặc thành viên cộng đồng Avail đã có những đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái.

Người nhận có thể bắt đầu xác minh các yêu cầu mã thông báo cho đến ngày 4 tháng 5 và mã thông báo sẽ được phân phối khi Avail DA ra mắt.

Avail đã được chú ý vào năm ngoái nhờ phát triển giải pháp DA, giúp các chuỗi khối xử lý dữ liệu ngoài chuỗi. Các giải pháp DA đã gây được nhiều tiếng vang trong vài tháng qua, với sự ra mắt của các dự án như Celestia, đi vào hoạt động vào tháng 10 và EigenDA của Eigenlayer, đi vào hoạt động vào tuần trước.

Vào tháng 2, Avail đã chia sẻ thông tin chi tiết về hai sản phẩm cốt lõi khác mà nhóm đang xây dựng: Avail Nexus, một lớp cơ sở hạ tầng kết nối các bản tổng hợp khác nhau với nhau thông qua hệ sinh thái Avail và Avail Fusion, sẽ sử dụng các tài sản tiền điện tử như ether ( ETH) hoặc bitcoin (BTC) và đóng góp chúng vào sự bảo mật của Avail.

Avail viết trong một bài đăng trên blog: “Sự sụt giảm hợp nhất là một lực lượng thống nhất gắn kết các cộng đồng khác nhau lại với nhau, khen thưởng các nhà phát triển, người đóng góp quản trị, nhà giáo dục kỹ thuật, người dùng tổng hợp, người đặt cọc và những người đóng góp có giá trị khác từ nhiều cộng đồng blockchain”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here