Giám đốc điều hành Ripple “Tôi sẽ theo đuổi việc niêm yết sau khi vụ kiện SEC kết thúc” … Nó có phải là Coinbase thứ hai không?

0

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, một dự án chuyển tiền xuyên biên giới trên nền tảng blockchain, đang tham gia vào một cuộc chiến pháp lý tẻ nhạt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho biết: . ”Anh nói.

Theo Business Insider ngày 25 (giờ địa phương), Giám đốc điều hành của Ripple tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) (Davos Forum) được tổ chức ở Davos, Thụy Sĩ vào ngày 23 (giờ địa phương) đã trực tiếp hỏi về khả năng một “Sẽ rất có thể xảy ra vào một thời điểm nào đó”, ông trả lời.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ được niêm yết trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 năm ngoái và giá cổ phiếu của nó có thời điểm đã tăng lên 357 đô la. Xem xét điều này, việc niêm yết Ripple cũng được cho là sẽ là một vấn đề bùng nổ đối với giá XRP. 

Theo CNBC, Garlinghouse cũng quan tâm đến việc mua lại một công ty blockchain. Ông cũng kêu gọi các nhà quản lý Hoa Kỳ đưa ra các quy định rõ ràng hơn và mạnh mẽ hơn về tiền điện tử.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã kiện những người sáng lập Ripple là Brad Garlinghouse và Chris Larson vì vi phạm luật chứng khoán. Lý do là nó đã phát hành 14,6 tỷ Ripple cho các nhà đầu tư mà không đăng ký với SEC, huy động được 1,38 tỷ USD tiền mặt. 

Trong khi đó, theo Daily Issue, một phương tiện truyền thông tiền điện tử, Giám đốc điều hành Garlinghouse đã có cuộc trò chuyện với Thủ tướng Georgia Irakli Garibashvili về công nghệ blockchain và các quy định tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới. 

Về vấn đề này, Irakli Garibashvili đã tweet: “Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Giám đốc điều hành Ripple. Chúng tôi đã chia sẻ tầm nhìn của Georgia về blockchain và quy định. Chúng tôi cam kết về công nghệ và đổi mới thông qua môi trường tập trung vào kinh doanh và cách tiếp cận đổi mới. Chúng tôi mong muốn phát triển thành một thảo mộc, ”ông nói. 

Brad Garlinghouse đã tweet lại nội dung và nói: “Thật vinh dự khi được gặp một chức sắc nước ngoài.”

Trong cuộc thảo luận của hội đồng WEF, ông nói, “Thụy Sĩ, Singapore, Anh và Nhật Bản là những quốc gia có môi trường pháp lý thuận lợi hơn (so với Mỹ) để nuôi dưỡng đổi mới công nghệ.”, Ông chỉ ra. 

Tính đến 4:40 chiều ngày 25 tháng 5 (giờ Hàn Quốc), XRP của Ripple, tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường dựa trên CoinMarketCap, đang giao dịch ở mức 0,4077 đô la. Đây là mức giảm 0,51% so với 24 giờ trước. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here