Đầu tư mạo hiểm, nó sẽ giảm đầu tư vào các công ty tiền điện tử trong năm nay?

0

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley dự đoán rằng đầu tư mạo hiểm (VC) vào các công ty tiền điện tử sẽ thu hẹp lại. 

Theo CoinDesk vào ngày 31 (giờ địa phương), Morgan Stanley đã dự đoán điều này trong báo cáo mới nhất của mình, nói rằng “Điều này là do hoạt động thị trường VC bellwether đã được thiết lập lại khoảng 50% so với mức đỉnh của nó trong năm qua.”

Báo cáo cho biết, “Đầu tư VC vào các công ty tiền mã hóa năm ngoái đạt 30 tỷ USD và đạt đỉnh vào tháng 12. Mặc dù thị trường suy thoái gần đây, số lượng đầu tư đang tăng lên, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại.” 

Mặt khác, Fidelity Digital Assets (FDA), một công ty con của bộ phận tiền điện tử của Fidelity Investments, đã công bố kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động kỹ thuật tiền điện tử của mình trong năm nay. 

Theo Wall Street Journal (WSJ), Giám đốc điều hành FDA Tom Jessop cho biết, “Chúng tôi sẽ thuê 110 nhân viên kỹ thuật, bao gồm các kỹ sư và nhà phát triển có chuyên môn về blockchain, để xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hỗ trợ các dịch vụ tiền điện tử.” ngoài nhân viên kỹ thuật. ” 

“Mặc dù tăng trưởng quỹ tiền điện tử đã chậm lại do sự suy thoái của thị trường tiền điện tử, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử,” ông nói thêm. 

Coinnis trước đây đã báo cáo rằng Fidelity Investments sẽ cho phép 401 (k) người dùng có kế hoạch hưu trí đóng góp xác định (DC) gửi bitcoin vào tài khoản hưu trí của họ.

Ngoài ra, người sáng lập FTX, Sam Bankman Fried (SBF) cho biết, “Chúng tôi có thể chi hàng tỷ đô la để mua lại các công ty khác nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh FTX của chúng tôi. Nhiều hơn có thể được sử dụng,” ông nói. 

Theo Bloomberg, “một trong những mục tiêu của FTX là cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho các nhà đầu tư”, ông nói. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here