[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửDOJ Bán tiền điện tử thu được từ Bitconnect trị giá 56...

DOJ Bán tiền điện tử thu được từ Bitconnect trị giá 56 triệu đô la

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đang bán tiền điện tử trị giá 56 triệu đô la đã bị thu giữ từ “người quảng bá số một” Bitconnect, một âm mưu lừa đảo tiền điện tử lớn nhất từng bị buộc tội hình sự. Các nhà đầu tư đã bị lừa đảo để đầu tư hơn 2 tỷ đô la. Người quảng bá Bitconnect phải đối mặt với hình phạt tối đa là 20 năm tù.

Bán tiền điện tử ở Mỹ trị giá 56 triệu đô la thu được từ ‘Nhà quảng cáo số một’ của Bitconnect

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đang bán 56 triệu đô la tiền điện tử bị tịch thu để bồi thường cho các nạn nhân của kế hoạch lừa đảo Bitconnect. Bộ Tư pháp lưu ý rằng “Kế hoạch Bitconnect là kế hoạch gian lận tiền điện tử lớn nhất từng bị buộc tội hình sự.”

Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Todd W. Robinson đã cấp một yêu cầu từ DOJ và Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của California vào thứ Sáu “về việc có thẩm quyền thanh lý khoảng 56 triệu đô la tiền thu được từ gian lận bị thu giữ từ“ nhà quảng bá số một ”của Bitconnect. , một loại tiền điện tử, người đã đồng ý thu giữ. ” Theo Bộ Tư pháp:

Việc thanh lý này là lần phục hồi một vụ gian lận tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ cho đến nay.

Glenn Arcaro, 44 tuổi, ở Los Angeles, hôm 1/9 đã nhận tội “tham gia vào một âm mưu lớn lừa đảo các nhà đầu tư Bitconnect ở Hoa Kỳ và nước ngoài, trong đó các nhà đầu tư đã bị lừa đảo để đầu tư hơn 2 tỷ đô la”.

Chính phủ đang “tìm cách biến toàn bộ nạn nhân của kế hoạch Bitconnect bằng cách bán tiền điện tử và giữ số tiền thu được bằng đô la Mỹ”, DOJ nêu chi tiết. “Chính phủ sẽ duy trì quyền giám sát số tiền thu được trong ví tiền điện tử và dự định sử dụng những khoản tiền này để bồi thường cho các nạn nhân theo lệnh bồi thường trong tương lai của tòa án khi tuyên án.”

Arcaro dự kiến sẽ bị kết án vào ngày 7 tháng 1 năm 2022, DOJ lưu ý, và nói thêm rằng anh ta “phải đối mặt với hình phạt tối đa là 20 năm tù.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật