Valkyrie sẽ ra mắt quỹ Defi On-Chain vào tuần tới

0

Valkyrie Investments, một trong những nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt cái gọi là quỹ defi on-chain vào tuần tới. Quỹ mới này sẽ khác biệt đáng kể so với các dịch vụ tương tự khác, do vị trí của các tài sản sẽ có sẵn để kiếm lợi nhuận trong một số giao thức. 100 triệu đô la đã được chi cho sáng kiến này.

Valkyrie ra mắt quỹ Defi On-Chain

Valkyrie Investments đã thông báo về việc ra mắt quỹ defi on-chain đầu tiên của họ vào ngày hôm qua, quỹ này sẽ nắm giữ danh mục đầu tư gồm các blue-chip defi. Sự khác biệt giữa quỹ này và các dịch vụ tương tự nằm ở vị trí của quỹ. Trong khi các quỹ khác theo dõi giá của tài sản một cách thụ động, Valkyrie đang đề xuất giữ tài sản trên chuỗi. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể sử dụng chúng để kiếm lợi nhuận và thu nhập thụ động từ việc định vị các tài sản này trong các giao thức khác nhau.

Wes Cowan, giám đốc điều hành của Valkyrie của defi, cho biết:

Điều này cho phép chúng tôi tham gia vào xu hướng tăng giá đồng thời thu được thêm lợi nhuận từ việc cho vay, nhóm thanh khoản, canh tác và đặt cược trong hệ sinh thái defi. Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao cộng với lợi nhuận tổng hợp được tạo ra từ việc tham gia thử thách trên chuỗi.

Quỹ sẽ bắt đầu với 100 triệu đô la đến từ một số nhà đầu tư và các đối tác chung của công ty.

Exotic chip và Stablecoin

Môi trường tài chính phi tập trung là một phong trào lớn và đa dạng hiện có trên một số chuỗi tiền điện tử. Trong khi các nhà đầu tư khác chủ yếu định đầu tư vào các giao thức đã được thiết lập sẵn như Ethereum, thì đề xuất của Valkyrie có vẻ là một đề xuất mạo hiểm hơn. Cowan đã xác nhận điều này khi anh ấy liệt kê các chuỗi mà quỹ này đang muốn đầu tư vào. Cowan tuyên bố:

Chúng tôi nhận thấy rất nhiều cơ hội trên các blockchain bao gồm Ethereum, Avalanche, Solana, Binance Smart Chain, Matic và Fantom.

Mặc dù đề cập này có thể không có nghĩa là họ sẽ đầu tư vào các mã thông báo gốc trong những môi trường này, nhưng việc đề cập đến một số tùy chọn trong số này là thú vị và là minh chứng cho sự phát triển của một số chuỗi này. Tuy nhiên, thành phần của danh mục đầu tư, liên quan đến những mã thông báo nào và tỷ lệ chúng sẽ được nắm giữ, vẫn chưa được xác định.

Cowen thừa nhận rằng stablecoin có thể đóng một vai trò quan trọng trong danh mục đầu tư, nói thêm:

Mặc dù ngay cả khi ở trong stablecoin, chúng luôn được triển khai trên chuỗi để tạo ra lợi nhuận.

Sự ra mắt của quỹ này có thể bắt đầu một xu hướng truyền cảm hứng cho những người chơi khác triển khai tài sản của họ trên chuỗi để kiếm lợi nhuận từ việc định vị chúng, nhưng nó cũng tạo ra những rủi ro mới cho những người đầu tư vào quỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here