Dogecoin được list trên Coinbase

0

Dogecoin (DOGE) đang được ra mắt trên Coinbase

Từ ngày 1 tháng 6, Coinbase đã cho phép chuyển DOGE lên Coinbase để chuẩn bị cho việc trading. Khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase nói chung sẽ có sẵn để hỗ trợ cho DOGE. Trading cho DOGE sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng theo giờ PT ngày 3 tháng 6, nghĩa là vào 11 giờ tối theo giờ Việt Nam.

Trích dẫn quan trọng

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tiết lộ việc Dogecoin sắp ra mắt trên nền tảng trong lúc ông kêu gọi các nhà đầu tư vào ngày 15 tháng 5, ý định của ông là “đẩy nhanh việc bổ sung tài sản trong tương lai”. Armstrong nói: “Ngày càng có nhiều tài sản được tạo ra trong nền kinh tế tiền điện tử. “Một trong số đó là Doge đã được rất nhiều người chú ý gần đây.

Nguyên nhân chính:

Coinbase- nơi đã tạo ra sự phấn khích như một công cụ hỗ trợ nhiều hoạt động giao dịch hơn – là danh sách mới nhất trong một loạt các động lực thúc đẩy dogecoin, được ra mắt vào năm 2013 như một sự thay thế “vui vẻ” cho các loại tiền điện tử chính thống hơn như Bitcoin. Tỷ phú Tesla – Elon Musk, người tự xưng là “dogefather”, đã nhiều lần khiến giá của đồng tiền này “bay” trong các khoản đầu tư cá nhân và các chương trình khuyến mãi trên internet của ông. Giá trị của Doge đã tăng 20% sau khi nhận xét của Armstrong trùng với thông báo từ Elon rằng anh ấy đang “làm việc với các nhà phát triển doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống”.

Con số “khủng long”

43,68 tỷ đô la. Đó là số vốn hóa thị trường của Dogecoin tính đến chiều thứ Ba, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy. Token của nó cũng đã tăng giá hơn 5% trong 24 giờ qua và hiện đang được bán ở mức 0,34 đô la. So sánh, Bitcoin và Ethereum, vẫn đang bị ảnh hưởng trong bối cảnh thị trường biến động gần đây, cả hai đều chứng kiến giá của chúng giảm kể từ thứ Hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here