Phân tích thị trường: BNB chùn bước khi XRP, ADA và TON dẫn đầu mức tăng hàng tuần

0

Giá Altcoin ghi nhận mức tăng nhẹ trong bảy ngày qua. Trong khi một số hoạt động tốt hơn, những người khác lại gặp khó khăn trong việc duy trì động lực. Một trong những đối tượng gặp khó khăn là Binance Coin (BNB).

Theo CoinMarketCap , giá BNB đã giảm 1,25% trong tuần qua. Tuy nhiên, Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Toncoin (TON) cho thấy hiệu suất đáng chú ý. Tính đến thời điểm viết bài, giá XRP đã tăng 4,02%, giá trị của ADA tăng 8,10% và TON tăng 7,05%.

Bất chấp mức tăng hàng tuần, một số token đã không duy trì được mức tăng trong 24 giờ qua. Bài viết này của Coin Edition xem xét hiệu suất của XRP so với ADA và BNB so với TON.

XRP so với ADA

Khi so sánh với ADA, XRP hoạt động kém hơn. Lợi nhuận của ADA luôn cao hơn, trung bình cao hơn 5% so với XRP.

Hơn nữa, Coin Edition đã xem xét Chỉ số dòng tiền (MFI) và nhận thấy rằng nó là 85,51. Chỉ số trên 80,00 ngụ ý rằng một tài sản đang bị mua quá mức. Khi MFI là 20,00, nó cho thấy tài sản đang bị bán quá mức.

Cardano cũng đang tiến đến vùng quá mua, cho thấy giá có thể sẽ giảm. Đối với XRP, giá có thể giảm trở lại 0,50 đô la, trong khi ADA, gần đây ở mức 0,48 đô la, có thể giảm xuống 0,46 đô la.

BNB so với TON

Đối với BNB, giá dừng ở mức 580 USD với mức kháng cự trên 600 USD. Áp lực mua tăng lên có thể khiến giá BNB vượt lên trên ngưỡng kháng cự. Nhìn vào Dải bollinger (BB) cho thấy sự biến động xung quanh mã thông báo đang gia tăng

Sự biến động này ngụ ý rằng giá có thể tăng cao hơn trong kịch bản tăng giá và việc giảm giá có thể khó khăn hơn trong kịch bản giảm giá. TON hiển thị mô hình tương tự BNB cho thấy rằng nếu giá BNB tăng thì TON có thể tăng theo.

Trong khi đó, Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) là âm, nhưng các thanh màu xanh lá cây cho thấy đà tăng có thể xuất hiện, có thể đưa TON lên 7,50 USD và BNB lên 612 USD.

Những thay đổi gần đây về giá altcoin nhấn mạnh tính chất biến động của thị trường tiền điện tử. Trong khi các tài sản như XRP, ADA và TON đã chứng tỏ được khả năng phục hồi, thì những biến động của BNB lại nêu bật những thách thức đang diễn ra.

Ngay cả khi các nhà giao dịch điều hướng những thay đổi này, khả năng biến động giá đáng kể vẫn ở mức cao, được thúc đẩy bởi động lực thị trường và tâm lý nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here