SuperFarm bước vào kỉ nguyên mới

0

Và cuối cùng cũng đã đến lúc mà cộng đồng SuperFarm mong chờ nhất: Tính năng Farming đã được live ngay hôm nay.

Sự ra mắt của chức năng cốt lõi này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới thú vị cho SuperFarm, trao quyền cho những người nắm giữ SUPER và các dự án đối tác để tận dụng token của họ để nhận phần thưởng theo cách phi lạm phát.

Với cổng xác nhận riêng và “bệ phóng” tự nhiên mang tên SuperStarter đã xuất hiện được vài tuần, SuperFarm vẫn duy trì được tốc độ ra mắt những sản phẩm của mình. Với việc tung ra NFT Farming, được ví như mảnh ghép quan trọng trong việc mang lại tiện ích cực mạnh cho những người đang giữ token này.

Ngoài việc chủ sở hữu nhận được những lợi ích từ việc farm NFTs, các stack công nghệ “độc và lạ” của SuperFarm sẽ cho phép các dự án đối tác sử dụng nền tảng SuperFarm theo cách cộng sinh như sau: Biến token gốc thành các NFT farms mang lại sự tiện ích hấp dẫn cho cả cộng đồng cho dự án và SuperFarm.

Tiện ích này còn đi xa hơn việc farming NFTs, vì các smart contracts được triển khai cho phép người dùng tích lũy và kết hợp phần thưởng crypto và NFT lại với nhau.

Khi DeFi gặp NFTs

Trong những tháng gần đây, những ai đã theo dõi dự án SuperFarm đều thấy những đổi mới thú vị và các ứng dụng mới trong cả không gian NFT cũng như cảnh quan toàn bộ về DeFi. Tham vọng của SuperFarm không gì khác ngoài việc mang lại những gì tốt nhất của 2 mảng DeFi và NFT lại gần nhau hơn, thậm chí là kết hợp nó theo những cách đầy sáng tạo và mới mẻ.

Việc triển khai NFT farming đạng cận kề – khi mới chỉ bước những bước đầu tiên trong cuộc hành trình này – là một bước đi quan trọng, mang lại một cấp độ mới, cấp độ của sự tiện ích và đặc biệt là 1 trò chơi mới cho thế giới của DeFi và NFT:

  • Việc NFT farming đại diện cho một cơ hội đầy thú vị để làm phần thưởng cho cộng đồng của dự án một cách phi lạm phát, bảo vệ những người nắm giữ token khỏi những thông tin đang bị “thổi phồng quă mức.
  • Câc NFT được farmed ra có muôn hình vạn trạng, tất nhiên là hình thức cũng thế, điều này mang đến cho các dự án khả năng vô tận để thêm các thuộc tính và tiện ích NFT độc đáo.
  • Các NFT farms cho phép các dự án mang lại một khía cạnh trò chơi hóa mới cho hệ sinh thái của họ theo nhiều cách sáng tạo – hầu như không có giới hạn cho những gì có thể đạt được với NFT farming.
  • Bằng cách farming NFT với tiện ích không làm tăng nguồn cung cấp token cơ bản, chủ sở hữu và dự án đều có thể thắng lớn dựa vào cơ chế này.

Farming Genesis Series NFTs với SUPER Tokens

NFT farm đầu tiên hiện tại đã bắt đầu hoạt động và phần thưởng sẽ được thưởng cho cộng đồng vì họ xứng đáng cho những gì mà họ đã và đang chờ đợi. Việc này cho phép những holders dùng token của họ để bắt đầu farming NFT.

Sau đây là cách mà NFT farming hoạt động;

  • Người dùng sẽ có thể đặt cược SUPER token của họ và tích lũy GEMS trên cơ sở từng khối (block-by-block) dựa trên tỷ lệ chia sẻ của họ trong tổng pool.
  • Những điểm này có thể được đổi lấy các NFT SuperFarm Genesis Series.
  • Những điểm thưởng chưa được đổi sẽ có thêm những vật phẩm mới trong tương lai, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thể sử dụng tất cả chúng ngay lúc này.

SUPER farms hiện tại chỉ là bước khởi đầu, với các trang trại LP đa tài sản, bao gồm farm SUPER/ETH LP cho các nhà cung cấp thanh khoản phân phối gems và nhiều SUPER token cũng đang được triển khai!

Genesis Series NFTs được farm trong Genesis Pool

Ngoài việc ưu tiên quyền truy cập vào các drops và cho phép farming boost, các NFT của Genesis Series sẽ có tác dụng trong trò chơi đặc biệt là SUPERVERSE chuẩn bị được ra mắt sắp tới 

Ngoài ra: SuperFarm có một số farm từ phía đối tác đang trong quá trình hoạt động, sẵn sàng được triển khai ngay lập tức, điều này sẽ làm cho việc farm NFT trên SuperFarm trở thành một trải nghiệm hợp tác và nhập vai thực sự.

Chỉ dành riêng cho NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Ngoài những lợi ích đáng kinh ngạc, giờ đây, SuperFarm sẽ yêu cầu đặt cược SUPER token vào các trang trại SUPER hoặc SUPER/ETH LP để đủ điều kiện cho các lần ra mắt SuperStarter trong tương lai.

Thay đổi này sẽ KHÔNG ảnh hưởng đến bất kỳ SuperStarter Whitelists nào đang diễn ra hoặc đã được công bố trước đó. Điều này sẽ chỉ được áp dụng trong tương lai khi cộng đồng có thời gian để điều chỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here