Công ty luật Gunnercooke của Vương quốc Anh cho biết họ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0

Công ty luật của Vương quốc Anh, Gunnercooke, tuyên bố là một trong những công ty luật lớn đầu tiên trong nước chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Thanh toán tài sản tiền điện tử

Một công ty luật thương mại có trụ sở tại Vương quốc Anh, Gunnercooke, đã trở thành thông lệ mới nhất chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ, một báo cáo cho biết. Công ty cũng tuyên bố là một trong những công ty luật lớn đầu tiên có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn thanh toán.

 

Như đã giải thích trong báo cáo của Law Society Gazette , Gunnercooke hiện sẽ định tuyến bất kỳ khoản thanh toán nào như vậy thông qua Coinpass , một nền tảng trao đổi tiền điện tử đã đăng ký. Báo cáo cũng nêu tên Attestant, một dịch vụ xác minh giao dịch tiền điện tử, là một trong những khách hàng của công ty luật đang thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử.

Trong bình luận của mình sau khi công ty luật xác nhận chính thức rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử, Naseer Patel, giám đốc tài chính tại Gunnercooke, đã giải thích những lý do đã thúc đẩy công ty luật thực hiện động thái này. Báo cáo trích dẫn lời Patel, người đã nói:

Cho đến nay, chỉ có một số công ty luật của Hoa Kỳ cho phép thanh toán bằng tài sản tiền điện tử, vì vậy chúng tôi tự hào đi đầu trong đổi mới ở Vương quốc Anh  Giờ đây, chúng tôi sẽ có thể làm việc với nhiều khách hàng hơn trên các khu vực pháp lý khác nhau, cùng với ưu đãi đối tác của chúng tôi linh hoạt để được thanh toán an toàn theo cách họ chọn.

Các loại tiền điện tử có tính biến động cao

Trong khi đó, báo cáo gợi ý rằng một số hoạt động thích hợp khác bao gồm Quinn Legal trước đây cũng đã báo hiệu kế hoạch chấp nhận thanh toán tiền điện tử của họ. Tuy nhiên, báo cáo cũng cho biết một số công ty luật đã miễn cưỡng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử có tính biến động cao.

Mặt khác, một người phát ngôn giấu tên của Cơ quan quản lý người yêu cầu được cho là đã tuyên bố rằng “cách các công ty được trả tiền không phải là điều nằm trong quyền hạn của chúng tôi, miễn là nó hợp pháp.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here