Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings bán tất cả Bitcoin và Ether của mình

0

Công ty niêm yết công khai đã chuyển kho bạc của mình sang tiền mặt trong bối cảnh thị trường biến động gia tăng, nhưng không loại trừ khả năng tái đầu tư vào tiền điện tử khi thị trường lắng xuống.

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings (HODL) có trụ sở tại Canada đã bán phá giá toàn bộ số bitcoin và ether đang nắm giữ để giải quyết những rủi ro thị trường hiện tại.

Công ty đã bán 205.8209 ether (ETH), mã thông báo gốc của Ethereum, với giá 293.000 C $ (227.000 USD) và 214.7203 bitcoin (BTC) với giá khoảng 6.09 triệu C $ (4,7 triệu USD). Nó đã tích lũy được tổng cộng 6,38 triệu đô la Canada (5 triệu đô la) tiền thu được từ việc bán hàng, theo một thông báo hôm thứ Ba .

Công ty cho biết họ có 18,16 triệu đô la Canada (14,1 triệu đô la) tiền mặt và stablecoin, thêm vào đó họ cũng có khoảng 1,93 triệu đô la Canada (1,5 triệu đô la) được phân bổ cho các sản phẩm có cấu trúc với thông báo đổi trả trong 30 ngày.

 

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cypherpunk, Jeff Gao cho biết quyết định bán phá giá toàn bộ số bitcoin và ether của công ty nắm giữ do sự biến động thị trường gia tăng khiến việc nắm giữ token tài sản ngày càng trở nên rủi ro đối với các nhà đầu tư.

Cả bitcoin và ether đã mất hơn một nửa giá trị trong năm qua, trượt xuống mức thấp nhất trong 52 tuần vào đầu tháng này. Cổ phiếu của công ty đã giảm 50% trong năm nay trên thị trường chứng khoán Canada.

“Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận thận trọng nhất là ngồi ngoài lề khi chúng tôi chờ đợi sự lây lan biến động và kém thanh khoản đi đến kết luận hợp lý của nó,” Gao nói trong tuyên bố. Ông nói thêm: “Về cân bằng xác suất, chúng tôi thấy hành động giá yếu hơn sẽ mở đường cho các mức thấp hơn khi các báo cáo về số lượng chuỗi áp dụng lệnh tạm ngừng rút tiền tăng lên.

Gao lưu ý rằng Cypherpunk sẽ duy trì “triển vọng tăng giá dài hạn” đối với tiền điện tử và sẽ tìm cách tận dụng các cơ hội đầu tư trong tương lai trong không gian “như và khi chúng xuất hiện.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here