Coinbase mua lại sàn giao dịch Fairx để làm cho thị trường phái sinh có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng bán lẻ

0

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã mua lại một nền tảng giao dịch phái sinh được quản lý. Coinbase có kế hoạch làm cho thị trường phái sinh dễ tiếp cận hơn với hàng triệu khách hàng bán lẻ của mình.

Coinbase có kế hoạch cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử cho tất cả khách hàng Hoa Kỳ

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã mua lại Fairx, một nền tảng giao dịch phái sinh được quản lý.

Fairx được Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) quy định như một sàn giao dịch phái sinh hoặc Thị trường Hợp đồng Chỉ định (DCM).

“Thông qua việc mua lại này, chúng tôi có kế hoạch đưa các dẫn xuất tiền điện tử được quản lý ra thị trường, ban đầu thông qua hệ sinh thái đối tác hiện có của Fairx,” Coinbase chi tiết. “Theo thời gian, chúng tôi có kế hoạch tận dụng cơ sở hạ tầng của Fairx để cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử cho tất cả khách hàng của Coinbase ở Hoa Kỳ.”

Công ty niêm yết Nasdaq nói thêm:

Chúng tôi muốn làm cho thị trường phái sinh dễ tiếp cận hơn với hàng triệu khách hàng bán lẻ của chúng tôi bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng dễ sử dụng mà Coinbase nổi tiếng.

Coinbase lưu ý thêm, “Các thị trường phái sinh sâu và thanh khoản rất cần thiết cho hoạt động của thị trường vốn truyền thống,” giải thích:

Các sản phẩm này đang có nhu cầu cao từ các nhà đầu tư tìm cách quản lý rủi ro hiệu quả, thực hiện các chiến lược giao dịch phức tạp và tiếp xúc với tiền điện tử bên ngoài thị trường giao ngay hiện tại.

Việc mua lại Fairx phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và đánh giá theo thông lệ. Coinbase dự kiến thỏa thuận sẽ kết thúc trong quý tài chính đầu tiên. Trong thời gian chờ đợi, Fairx sẽ hoạt động bình thường trong khoảng thời gian này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here