Binance đóng cửa dịch vụ thanh toán tiền điện tử vào ngày 16 tháng 8

0
  • Binance Connect, cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu của Binance, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8.
  • Người phát ngôn của công ty tuyên bố rằng quyết định này phù hợp với những nỗ lực chiến lược của Binance nhằm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
  • Binance tuyên bố rằng họ luôn sửa đổi phương pháp kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.


Binance Connect (trước đây là Bifinity), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu của Binance, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 8 năm 2023. Biswap, một sàn giao dịch phi tập trung cho mã thông báo BEP-20 trên Binance Smart Chain, đã thông báo tin tức trên tài khoản Twitter của mình.

Biswap tuyên bố rằng Binance đã đưa ra một quyết định khó khăn khi vô hiệu hóa Binance Connect do nhà cung cấp của nó đóng các dịch vụ thanh toán thẻ hỗ trợ. Ngoài ra, Biswap nói thêm rằng thay đổi này phù hợp với các nỗ lực chiến lược của Binance nhằm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Người phát ngôn của Binance Connect tuyên bố rằng quyết định này là để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Họ cho biết: “Chúng tôi xem xét định kỳ các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng các nguồn lực của chúng tôi tiếp tục được tập trung vào những nỗ lực cốt lõi phù hợp với chiến lược dài hạn của chúng tôi.”

Hơn nữa, người phát ngôn nói thêm, “Trong sáu năm qua, Binance đã phát triển từ một sàn giao dịch thành một hệ sinh thái chuỗi khối toàn cầu với nhiều ngành nghề kinh doanh.” Ngoài ra, ông cho biết: “Chúng tôi luôn điều chỉnh và sửa đổi phương pháp kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và người dùng.”

Biswap tuyên bố rằng họ sẽ tắt Binance Connect trên trang web của mình và thêm thông tin liên hệ của nhóm hỗ trợ Binance nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác. Biswap cũng đề cập rằng mối quan hệ hợp tác của họ với Binance Connect là “đặc biệt” và đã thúc đẩy đáng kể sự phát triển của cả hai nền tảng.

Binance Connect, trước đây gọi là Bifinity, đã được ra mắt hơn một năm trước, vào tháng 3 năm 2022. Theo Binance, công ty muốn tập trung lại vào các sản phẩm chính và mục tiêu dài hạn của mình.

Binance Connect cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử để giúp các công ty trở nên “sẵn sàng với tiền điện tử”, như Binance đã nói khi đó. Binance Connect được sử dụng để hỗ trợ 50 loại tiền điện tử, cùng với các phương thức thanh toán chính, bao gồm Visa và Mastercard.

Trong năm ngoái, Binance Connect đã liên kết với hai nhà cung cấp ví . Vào tháng 9 năm 2022, Binance Collect đã hợp tác với SafePal để xem hơn 200 loại tiền điện tử và với Trust Wallet vào tháng 6 năm 2022. Mục tiêu hợp tác của Binance Connect là “tăng cường sử dụng tiền điện tử và thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và nền kinh tế tiền điện tử”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here