[ccpw id="5"]

HomeTin TứcGiá SEI bùng nổ 12% Khi sắp niêm yết trên Coinbase

Giá SEI bùng nổ 12% Khi sắp niêm yết trên Coinbase

Giao thức lớp 1 mới ra mắt gần đây, mạng Sei, đã thấy tiền điện tử gốc của nó – mã thông báo SEI – được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

  • Sei là một blockchain mới ra mắt đưa ra những tuyên bố táo bạo và hứa hẹn trở thành “blockchain nhanh nhất trong ngành”.
  • Mã thông báo Sei đã được giới thiệu trên chương trình Binance Launchpool vào đầu tháng 8 và bắt đầu giao dịch vài ngày trước.
  • Gần đây nhất, SEI đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase. Theo thông báo:

Coinbase sẽ thêm hỗ trợ cho Sei (SEI) trên mạng Sei. Không gửi tài sản này qua các mạng khác, nếu không tiền của bạn có thể bị mất.

Giao dịch được dự đoán sẽ bắt đầu sau ngày hôm nay, nếu điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Khi nguồn cung cấp đủ tài sản này được thiết lập, giao dịch trên cặp giao dịch SEI-USD của chúng tôi sẽ khởi chạy theo từng giai đoạn. Hỗ trợ cho SEI có thể bị hạn chế ở một số khu vực pháp lý được hỗ trợ.

  • Có vẻ như mã thông báo đang tăng sức hút ở Hàn Quốc. Theo một báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành BTSE Jeff Mei cho biết:

Cộng đồng trực tuyến tập trung vào suy thoái của chuỗi dường như đã kết nối đặc biệt với thị trường bán lẻ Hàn Quốc, với giao dịch tăng mạnh trên các sàn giao dịch địa phương Bithumb và Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật