Arbitrum đánh bại Binance Smart Chain với khối lượng DEX cao hơn

0

Theo dữ liệu gần đây trên DefiLlama, Arbitrum đã được xếp hạng thứ hai về khối lượng DEX. Mạng đã tiếp quản đối tác của nó, Binance Smart Chain, và nó hiện đang đứng ngay bên dưới Ethereum.

Như đã thấy trong hình trên, khối lượng hàng tuần của Ethereum đã giảm 13,88%. Mặt khác, Arbitrum đã tăng 34,15% trong 7 ngày qua. BSC đã phản ánh Ethereum khi khối lượng của nó giảm 16,39%. Vào thời điểm báo chí, khối lượng hàng ngày của Arbitrum ở mức cao là 395,22 triệu USD. BSC xếp ngay sau với 331,78 triệu USD. Ethereum đã chinh phục đối thủ với khối lượng 1,47 tỷ đô la trong 24 giờ.

Arbitrum đã phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Biểu đồ giao dịch hàng ngày nhấn mạnh rằng mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại. Đầu ngày hôm nay, mạng đã ghi nhận số lượng giao dịch cao nhất (929.689).

Hơn nữa, số lượng địa chỉ duy nhất trong mạng cũng theo sau và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.924.658.

Tại sao Arbitrum vượt trội so với phần còn lại của thị trường?

Quay trở lại những điều cơ bản, cần lưu ý rằng Arbitrum là blockchain lớp 2 lớn nhất của Ethereum. Sự gia tăng của nó trong không gian DeFi là nhờ mạng của GMX. GMX gần đây đã rời Avalanche [AVAX] và chọn Arbitrum làm chuỗi mẹ của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here