Việc áp dụng tiền điện tử của Dubai vươn xa và rộng khắp

0

Dubai đang dần trở thành một trung tâm tiền điện tử khi các công ty hàng đầu bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số dưới dạng thanh toán. Từ việc chấp nhận tiền điện tử tại các cửa hàng tạp hóa đến các phòng trưng bày xe hơi sang trọng và các cửa hàng quần áo, Dubai đang đi đầu trong cuộc nói chuyện. Chính phủ UAE đã mạo hiểm tham gia vào các lĩnh vực Web3 và Metaverse, giúp các doanh nghiệp tin tưởng rằng tương lai của tài chính có thể là tiền điện tử.

Dubai: Mua hàng tạp hóa bằng tiền điện tử

Chuỗi cửa hàng tạp hóa nổi tiếng và giá cả phải chăng nhất của Dubai, “Day to Day”, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm ngoái. Khaleej Times đã báo cáo rằng chuỗi cửa hàng tạp hóa chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác không chỉ ở Dubai mà trên toàn UAE.

Siêu thị có các máy POS trong cửa hàng cho phép khách hàng bắt đầu thanh toán bằng tiền điện tử. Trang web trực tuyến của họ cũng chấp nhận tiền điện tử và khách hàng có thể nhận hàng tạp hóa được giao đến nơi ở của họ.

Mua xe sang bằng tài sản kỹ thuật số

Cryptoexchange.ae đang giúp khách hàng có thể mua những chiếc ô tô sang trọng bằng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Công ty đang hợp tác với các thương hiệu xe hơi và nhà sản xuất đồng hồ sang trọng, mang đến cho khách hàng tùy chọn thanh toán thông qua tài sản kỹ thuật số. Các thương hiệu xa xỉ, chẳng hạn như Hummer, Bugatti và Ferrari, trong số những thương hiệu khác, có sẵn để mua bằng Bitcoin trên trang web.

Trong khi các cửa hàng tạp hóa phục vụ cho tầng lớp lao động thì những chiếc xe hơi sang trọng lại thu hút những người giàu có. Do đó, Dubai cân bằng hoàn hảo các tùy chọn thanh toán cho mọi tầng lớp người dân bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn thanh toán qua tiền điện tử.

Ngoài các cửa hàng tạp hóa và xe hơi sang trọng, một nhà hàng Ấn Độ ở Dubai có tên The Bhukkad Cafe cũng thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử. Millennials và Gen Z là cơ sở khách hàng của nó và họ không ngại trả tiền cho đồ ăn và thức uống của mình bằng tài sản kỹ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here