Xu hướng giảm giá đảo ngược của CYBER Bulls: Liệu đà tăng có kéo dài không?

0
  • Việc CYBER tăng vọt lên 5,68 USD cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng và tiềm năng đột phá 6,00 USD.
  • MACD dương gợi ý về áp lực mua, nhưng xu hướng đi xuống phía nam của nó cho thấy sự củng cố.
  • CYBER quá mua ở mức 78,47 trên chỉ số RSI ngẫu nhiên báo hiệu một đợt thoái lui sắp xảy ra.

Bất chấp sự khởi đầu giảm giá trong ngày, những nhà đầu cơ giá lên của CyberConnect (CYBER) đã cố gắng khắc phục tâm trạng tiêu cực, tăng từ mức thấp trong ngày là 4,57 USD lên mức cao nhất trong 24 giờ là 5,68 USD. CYBER đang giao dịch ở mức 5,20 USD vào thời điểm báo chí, tăng 9,77% so với giá đóng cửa ngày hôm trước.

Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của CYBER tăng lần lượt 9,90% và 378,56% lên 57.321.177 USD và 197.802.683 USD. Khi vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch tăng lên, điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và hoạt động mua hàng có thể sẽ tăng lên.

Nếu những nhà đầu cơ giá lên có thể vượt quá mức 5,68 đô la, họ có thể đặt mục tiêu vào hàng rào 6,00 đô la. Hơn nữa, nếu mức này bị phá vỡ, nó có thể báo hiệu một ngưỡng tâm lý đáng kể cho nhà đầu tư. Hơn nữa, sự gia tăng khối lượng giao dịch cho thấy tính thanh khoản đáng kể trên thị trường CYBER, điều này có thể sớm dẫn đến biến động giá tăng cao.

Biểu đồ giá CYBER/USD trong 24 giờ (nguồn: CoinStats)

Chuyển động Phân kỳ hội tụ trung bình động tích cực (MACD), ở mức 0,04129254, củng cố lập trường tăng giá cho CYBER. Mô hình này ngụ ý rằng áp lực mua đang gia tăng, điều này có thể dẫn đến tăng giá. Tuy nhiên, đường màu xanh lam của MACD đang di chuyển về phía nam, cho thấy động lượng có thể suy giảm, báo hiệu sự củng cố trong thời gian ngắn hoặc khả năng đảo chiều sớm.

Hơn nữa, xu hướng Dòng tiền Chaikin với mức 0,02 cho thấy dòng tiền đổ vào CYBER, cho thấy hoạt động mua hàng khiêm tốn. Trong khi giá tiếp tục tăng, chỉ báo CMF tương đối yếu, có nghĩa là áp lực mua có thể không đủ để hỗ trợ xu hướng tăng bền vững. Nếu CMF chuyển sang vùng âm, điều đó có thể cho thấy áp lực bán tăng cao và giá CYBER sẽ giảm thêm.

Biểu đồ giá CYBER/USD (nguồn: TradingView)

Với xếp hạng Fisher Transform là 0,69 và cắt xuống dưới đường tín hiệu của nó, đà tăng của CYBER có thể đang suy yếu. Mô hình này cho thấy hoạt động mua gần đây đang mờ dần và giá có thể bắt đầu giảm trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, giá trị 78,47 trên chỉ báo RSI ngẫu nhiên cho thấy CYBER đang ở trạng thái quá mua và có thể sẵn sàng cho một đợt thoái lui. Mức đánh giá cao này cho thấy CYBER đang tăng nhanh nhưng cũng là tín hiệu có thể sắp kết thúc đợt tăng giá. Nếu chỉ số RSI ngẫu nhiên vẫn ở mức cao như vậy hoặc bắt đầu giảm, đó có thể là tín hiệu để các nhà giao dịch cân nhắc chốt lời hoặc bán cổ phần CYBER mà họ nắm giữ.

Biểu đồ giá CYBER/USD (nguồn: TradingView)

Tóm lại, sự gia tăng gần đây của CYBER cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng, nhưng nên thận trọng vì các chỉ báo quá mua cho thấy khả năng thoái lui.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here